Giải trí

Sự kết hợp chưa từng có giữa Binz và Đen Vâu trong MV Cho mình em

(VOVTV) - Sau màn nhá hàng khiến dân tình "đảo điên", cuối cùng 2 nam rapper nổi tiếng của Việt Nam là Binz và Đen Vâu đã cho ra mắt MV Cho mình em, thu hút sự chú ý của công chúng.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
26/03/2021 11:01

Một ngày sau màn "thả thính" cho sự kết hợp đặc biệt giữa BinZ và Đen Vâu, MV Cho mình em đã chính thức ra mắt vào sáng 26/3. Được biết, những giai điệu này từng được Binz tung demo vào tháng 7 năm ngoái nhưng sự kết hợp với Đen Vâu lần này khiến sản phẩm trở nên đặc biệt hơn.

Sự kết hợp chưa từng có của Binz và Đen Vâu trong MV Cho mình em - Ảnh 1.

Binz và Đen Vâu kết hợp trong MV Cho mình em

Ca khúc Cho mình em là bản rap love nhẹ nhàng với tiếng guitar mộc mạc cùng lời ca đậm chất tình, ngọt ngào và say đắm: "Anh yêu em ra sao, người ta không cần biết. Anh yêu vì mắt môi, yêu vì tiếng cười". Đi kèm với lời ca là hình ảnh quá trình thực hiện sản phẩm của bộ đôi Rapper Binz và Đen Vâu để tạo nên MV kết hợp lần này.

Một lần nữa, công chúng được thưởng thức chất rap của Đen Vâu với những ca từ đi vào lòng người: "Tình yêu là một cái bẫy ai cũng cam tâm lọt vào. Đã yêu rồi thì nước bọt cũng trở nên ngọt ngào" hay "Anh vẫn còn là cậu bé còn tò mò và ham học. Em là cả thế giới anh muốn tìm tòi ngang dọc"

Phía dưới MV Cho minh em, khán giả để lại rất nhiều đánh giá tích cực:

- Khi Xuân Diệu vs Hàn Mặc Tử xuất chiêu...love loveeee

- Dậy sớm để nghe 1 bản nhạc kết hợp siêu đỉnh trong ngày hà nội mưa phùn nhẹ !!! Trước giờ lên máy bay vào Sài Gòn ấm áp

- Dậy sớm để thành công! Dậy sớm để chill cùng Binz và Đen

- Ờ mây zìng

- Ai muốn hai ông này làm HLV rap Việt mùa 2 giơ tay

- Âm nhạc không phải để so sánh hơn thua mà là để xích lại gần nhau và cùng nhau phát triển. Binz và Đen Vâu đã chứng tỏ điều đó.

- Em đã chờ đợi sự kết hợp này lâu lắm rồiiii... Quá ngọt ngào và lãng mạn.

- 1 ông mộc mạc giản dị, 1 ông ca từ hoa mĩ kết hợp vs nhau lại đỉnh thế nhờ

- Binz đã từng nói: "Người binz muốn feat chung đó là Đen Vâu, vì Đen Vâu viết nhạc tình rất là đậm đà" và nay câu chuyện đó đã thành công. Mong 2 người ra thêm những tác phẩm khác ghê, hóng.

- 2 rapper kết hợp - quá tuyệt vời !

- Lấy cái đơn giản chất của Đen Vâu + với cái nhẹ nhàng tình cảm của Binz --> Một bài hát tuyệt vời

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận