Giải trí

PSY kết hợp Suga (BTS) trong ca khúc chủ đề 'That That'

“That That” là ca khúc mới nhất được tiết lộ trong album sắp tới của PSY. Ca khúc này do Suga (BTS) viết lời và sản xuất.

27/04/2022 08:21

Ngày 26/4, PSY công bố ca khúc chủ đề của album phòng thu thứ 9 là "That That". Ca khúc gây chú ý khi được sản xuất bởi Suga (BTS). Nam rapper của nhóm nhạc đình đám đã tham gia sáng tác, viết lời và phối khí ca khúc.

PSY kết hợp Suga (BTS) trong ca khúc chủ đề 'That That' - Ảnh 1.

Làm việc với nghệ sĩ kỳ cựu, thành viên BTS thổ lộ: "Lúc đầu, tôi thực sự rất lo lắng vì anh ấy là tiền bối nhưng cảm giác như được làm việc với một người bạn từ thủa nhỏ nên tôi rất vui, quá trình viết bài hát trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.”

PSY cho biết anh thường cố gắng để các nghệ sĩ trẻ không cảm thấy không thoải mái, nhưng với Suga, PSY cho biết anh hầu như không cảm thấy khoảng cách tuổi tác dù cả hai chênh nhau 16 tuổi. “Cậu ấy là đàn em của tôi nhưng khi làm việc, tôi cảm thấy cậu ấy thực sự là một người bạn. Nếu cậu ấy coi tôi như một người bạn, điều đó thật tuyệt vời đối với tôi", PSY chia sẻ.

Sự kết hợp của bộ đôi rất được công chúng mong đợi bởi PSY nổi tiếng với tầm nhìn âm nhạc tiên phong qua các bản hit "Gangnam Style", "Gentleman", "Champion", "Celebrity",... càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và thế giới. PSY cũng nhiều lần thành công khi kết hợp với các nghệ sĩ đình đám như G-Dragon, CL, Lee Seon Hee, Taeyang,...

PSY kết hợp Suga (BTS) trong ca khúc chủ đề 'That That' - Ảnh 2.

PSY và Suga chia sẻ về quá trình sáng tác ca khúc chủ đề "That that"

Bên cạnh đó, Suga cũng đã khẳng định mình là một nhà sản xuất đáng tin cậy. Ra mắt với tư cách là thành viên của BTS vào năm 2013, Suga không chỉ đóng góp công sức trong việc sản xuất các ca khúc của BTS mà hoạt động bên ngoài với tư cách là người viết lời, soạn nhạc và sản xuất âm nhạc cho nhiều ca sĩ như Suran, Epik High, IU, ca sĩ người Mỹ Halsey,...

“That That” là ca khúc mới nhất được tiết lộ trong album sắp tới của PSY. PSY sẽ chính thức phát hành album "Cheap 9" vào ngày 29/4. "Cheap 9" có nghĩa là "Album thứ 9 đầy màu sắc của PSY", được anh thực hiện trong 5 năm.

Thông qua album này, Psy mang đến cho người hâm mộ âm nhạc với những bản nhạc dance thú vị cho đến những bài hát mang cảm xúc vui vẻ và ấm áp. Album gồm 12 ca khúc trong đó nhiều ca khúc kết hợp với dàn nghệ sĩ đình đám như Suga, Jessi, Zico, Heize, Hwasa, Crush, Sung Si Kyung, Tablo. Đặc biệt MV “Celeb” có sự xuất hiện của Suzy.

Ý kiến của bạn