Giải trí

Từng coi là đối thủ âm nhạc, nay Binz bất ngờ tung ảnh hợp tác với Đen Vâu

(VOVTV) - Sự xuất hiện của Binz và Đen Vâu trong một khung hình, cả hai còn hé lộ dự án âm nhạc mới khiến công chúng không khỏi sửng sốt.

Tác giả Moon / VOVTV
25/03/2021 15:01

Tối ngày 24/3, Binz bất ngờ đăng tải bức hình đang say sưa làm việc tại phòng thu cùng với một nhân vật đặc biệt. Không ai khác, người này chính là nam rapper Đen Vâu - đối thủ âm nhạc mà Binz từng nhận định trước đó. Đăng kèm hình ảnh gây chú ý này là dòng tiêu đề: "Me and my brother" (Tạm dịch: Tôi và người anh em của mình). 

Có thể thấy, bức ảnh "nhá hàng" này đang khiến cho các fan đặt nghi vấn về một sản phẩm kết hợp sắp ra mắt. Trước đó, cả hai từng trình diễn chung trên sân khấu nhưng do theo đuổi một lối rap và phong cách âm nhạc khác nhau nên người hâm mộ ít khi nghĩ đến một dự án âm nhạc chung giữa hai người họ.

Từng coi là đối thủ âm nhạc, nay Binz bất ngờ tung ảnh hợp tác với Đen Vâu - Ảnh 1.

Bức ảnh Binz khoe trên trang cá nhân có sự xuất hiện của Đen Vâu. Ảnh: FB

Ngay sau đó, Đen Vâu cũng chia sẻ bức ảnh tương tự kèm dòng trạng thái: "Hồng đen trong khu vực bạn đó". Cư dân mạng liền phân tích màu hồng ám chỉ Binz bởi nam rapper rất cuồng màu sắc này, màu đen chính là Đen Vâu. Đáng chú ý, giọng ca "Hai triệu năm" còn để lại dòng bình luận gây tò mò với nội dung: “Cố lạnh lùng để quên đi ký ức. Cố gượng cười nuốt nước mắt vào tim“. Người hâm mộ dự đoán đây sẽ là lời bài hát cho màn hợp tác sắp tới.

Từng coi là đối thủ âm nhạc, nay Binz bất ngờ tung ảnh hợp tác với Đen Vâu - Ảnh 2.

Binz và Đen Vâu. Ảnh: Internet

Binz sinh năm 1988, hơn Đen Vâu một tuổi, cả hai đều bước ra từ thế giới Underground. Nếu như Binz giữ lối rap thành thị thì Đen Vâu lại theo đuổi phong cách chân chất, “anh nhà quê”.

Từng coi là đối thủ âm nhạc, nay Binz bất ngờ tung ảnh hợp tác với Đen Vâu - Ảnh 3.

Cả hai từng trình diễn chung trên một số sân khấu. Ảnh: FB

Trong một bài phỏng vấn năm 2019, Binz khi được hỏi rằng sẽ chọn ai là đối thủ nếu có một trận chiến về rap, chủ nhân hit “Bigcityboi” đã không ngần ngại nhắc đến Đen Vâu đầu tiên. Đặc biệt, anh vô cùng thích thú với cách nói về tình yêu trong các sáng tác của Đen Vâu. Vì thế, nam nghệ sĩ bày tỏ mong muốn cả hai sẽ tranh tài với nhau bằng những ca khúc lãng mạn.

Ý kiến của bạn