Giải trí

Hé lộ đầu tiên của BIGBANG về ca khúc mới

Công ty YG Entertainment vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về "Still Life" – đĩa đơn đầu tiên của BIGBANG kể từ "Flower Road" phát hành năm 2018.

24/03/2022 14:42

Người hâm mộ đang rất nóng lòng đón đợi ca khúc mới của BIGBANG, dự kiến sẽ ra mắt vào 0h ngày 5/4. Công ty YG Entertainment vừa tung ra hình ảnh đầu tiên về ca khúc "Still Life" (tên gốc tiếng Hàn là "April, Summer, Autumn and Winter") với những bông hoa cúc trắng, hồng, vàng và đỏ khoe sắc rực rỡ.

Phía YG Entertainment cho biết, "Still Life" là ca khúc đại diện cho quãng thời gian đã qua của các thành viên BIGBANG: "Bài hát chứa đựng âm nhạc và thông điệp chân thành của nhóm".

Hé lộ đầu tiên của BIGBANG về ca khúc mới - Ảnh 1.

Hình ảnh về ca khúc mới của BIGBANG. Nguồn: YG Entertainment

Ra mắt vào năm 2006 với 5 thành viên, BIGBANG nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ toàn châu Á với các bài hát nổi tiếng như "Lies", "Last Farewell", "Fantastic Baby" và "Bang Bang Bang". Tuy nhiên nhóm đã có nhiều năm gián đoạn hoạt động, vì các thành viên T.O.P, G-Dragon, Taeyang và Daesung phải nhập ngũ.

Nhóm nhạc sau đó chỉ còn 4 thành viên, sau khi nam ca sĩ Seungri phải rời nhóm vì dính líu đến bê bối tình dục và đánh bạc. "Still Life" sẽ là đĩa đơn đầu tiên của cả nhóm, kể từ khi phát hành sản phẩm âm nhạc "Flower Road" vào năm 2018.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận