Giải trí

BigBang bất ngờ thay ảnh đại diện 5 người, báo hiệu sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại?

(VOVTV) - Việc BigBang thay đổi ảnh đại diện 5 người đã khiến fan hâm mộ của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc này vô cùng bất ngờ, làm dấy lên tin đồn "comeback" với đầy đủ thành viên.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
26/04/2021 12:35

Tối 25/4, cộng đồng VIP (tên fanclub của BigBang) vô cùng bất ngờ trước hành động thay ảnh đại diện trên trang fanpage chính thức của nhóm. Hành động này được cho rằng chính là "thính" comeback của nhóm, hứa hẹn sẽ là một sự trở lại cực hoành tráng. 

BigBang bất ngờ thay ảnh đại diện 5 người, báo hiệu sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại? - Ảnh 1.

Fanpage của BigBang bất ngờ thay đổi ảnh đại diện

Suốt từ tháng 8/2020 đến nay, đây là động thái đầu tiên của fanpage khiến tin đồn về sử trở lại của nhóm nhạc huyền thoại Hàn Quốc thế hệ thứ 2 "nổ" ra khắp nơi. Đặc biệt hơn, cả 5 thành viên của nhóm đều xuất hiện trong bức ảnh mới đăng tải đó, bao gồm là Seungri - anh chàng từng tuyên bố rời nhóm sau khi vướng phải scandal.

Nếu đây là sự thật thì sự trở lại lần này của BigBang sẽ góp phần thể hiện được sức mạnh của "đế chế" gen 2 Kpop sau một thời gian dài vắng bóng. Cùng với đó, nhiều nhóm nhạc huyền thoại thuộc thế hệ thứ 2 của Kpop cũng bắt đầu "rục rịch" comeback trong năm nay.

BigBang bất ngờ thay ảnh đại diện 5 người, báo hiệu sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại? - Ảnh 2.

BigBang ra mắt vào năm 2006 với 5 thành viên: G-Dragon, TOP, TaeYang, DaeSung và Seungri

Trước đó, King of Hallyu - Super Junior đã trở lại với ca khúc House Party, kỷ niệm 15 năm ra mắt; ShiNee cũng có màn tái xuất vào tháng 2 vừa qua. Tới đây, hàng loạt các thần tượng Hàn Quốc thế hệ thứ 2 sẽ trở lại như HIGHLIGHT (tên cũ là BEAST), 2PM - "thần tượng dã thú" đình đám đến tử JYP. 

Sự quay trở lại của BigBang vẫn chưa được chính thức xác nhận nhưng hy vọng của công chúng và đặc biệt là người hâm mộ của nhóm nhạc này màn "comeback" vẫn luôn mãnh liệt.

BigBang là nhóm nhạc Hàn Quốc thuộc thế hệ thứ 2. Nhóm ra mắt vào năm 2006 với 5 thành viên: G-Dragon, TOP, TaeYang, DaeSung và Seungri. Năm 2019, thành viên trẻ tuổi nhất nhóm là Seungri tuyên bố rút khỏi nhóm sau khi vướng phải scandal. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận