Giải trí

T.O.P của BigBang sở hữu Black Card huyền thoại

(VOVTV) - Trong hình ảnh mới đây nhất được T.O.P chia sẻ trên trang cá nhân đã vô tình làm lộ việc anh sở hữu chiếc Black Card huyền thoại của giới siêu giàu Hàn Quốc.

Tác giả Thảo Trang / VOVTV
29/01/2021 15:58

Ngày 28/1, nam rapper của nhóm nhạc đình đám BigBang T.O.P có chia sẻ một câu chuyện nhỏ về gia đình. Đi kèm với dòng trạng thái này là hình ảnh anh đặt bánh mỳ ở cửa hàng Tae Geuk Dang. Tuy nhiên, bức hình đã vô tình tiết lộ sự giàu có của nam thần tượng.

BigBang T.O.P sở hữu Black Card huyền thoại  - Ảnh 1.

Hóa đơn đặt hàng bánh mỳ được T.O.P chia sẻ trên MXH

Cụ thể, T.O.P tiết lộ về câu chuyện tình yêu giữa cha và mẹ anh: "Năm nay tôi đã 35 tuổi (theo tuổi Hàn), Tae Geuk Dang chính là nơi mà bố mẹ tôi đã gặp gỡ nhau lần đầu tiên rồi sau đó là sinh ra tôi". Được biết, đây là cửa hàng bán bánh mỳ lâu đời ở Hàn Quốc. 

BigBang T.O.P sở hữu Black Card huyền thoại  - Ảnh 2.

T.O.P - thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc BigBang

Cùng với dòng chia sẻ là bức hình ảnh chụp lại đơn đặt hàng bánh mỳ ở đây. Theo đó, anh chàng đã thanh toán đơn trực tiếp bằng thẻ tín dụng của mình. Và chiếc thẻ này chính là Hyundai Black Card KAL huyền thoại của giới nhà giàu Hàn Quốc. 

Được biết, chiếc thẻ tín dụng này chỉ dành cho giới siêu giàu của Hàn Quốc, chiếm 0,05% dân số nước này. Để sở hữu Black Card này, chủ sở hữu nó phải trải qua quá trình thẩm định khắt khe của ngân hàng. Khối lượng tài sản phải đạt tối thiểu 10 tỷ won (khoảng 216 tỷ VNĐ) và phải đóng 2 triệu won phí mỗi năm (khoảng 43 triệu VNĐ) cũng như chi tiêu tối thiểu 10 triệu won (khoảng 216 triệu VNĐ).

Bởi việc mở thẻ vô cùng khắt khe và đòi hỏi chủ sở hữu phải có khối lượng tài sản lớn cũng như độ tiêu sài cao nên rất ít nghệ sĩ Hàn sở hữu chúng. Ngoại trừ T.O.P thì chỉ có vài ngôi sao khác sử hữu Black Card như G-Dragon, Jeon Ji Hyun, Jin (BTS)... 

Ngay sau đó, bài báo về chiếc thẻ quyền lực này của T.O.P đạt lượt xem cao trên cổng thông tin điện tử Naver và độ giàu có của anh cũng trở thành đề tài bàn tán.

Trước đó, năm 2017, T.O.P từng bị kết án vì tội sử dụng cần sa. Vì vậy, trong suốt thời gian hoạt động trong quân đội, anh bị quan lý vô cùng khắt khe. Tháng 9/2019, anh xuất ngũ những không hề xuất hiện trên truyền hình hay tham gia vào các hoạt động nghệ thuật nào khác. 

Ý kiến của bạn