Giải trí

Rầm rộ nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu'

(VOVTV) - Trang fanpage cá nhân của Thiều Bảo Trâm có động thái "lạ" giữa lúc tình cũ gặp ồn ào chuyện bản quyền ca khúc mới.

Tác giả Hạ Vy / VOVTV
23/02/2021 10:29

Giữa lúc cả mạng xã hội đang xôn xao vì thông tin MV "Chúng ta của hiện tại" biến mất trên YouTube, thì cư dân mạng bỗng rần rần trước nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nối lại tình xưa.

Theo đó, đã có không ít người tinh ý nhận ra một điểm rất lạ trên fanpage cá nhân có 1,9 triệu follower của Thiều Bảo Trâm nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem người theo dõi. Điều đáng chú ý là, trong 5 tài khoản mà nữ ca sĩ theo dõi có trang fanpage M-TP của Sơn Tùng. Điều này làm rộ lên nghi vấn "gương vỡ lại lành" của cặp đôi Tùng - Trâm.

Rầm rộ nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', bằng chứng nằm ở chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút follow trang fanpage của Sơn Tùng. Ảnh: FB

Trước thông tin này, cư dân mạng lại nhanh chóng phát hiện ra dòng trạng thái đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trang (chị gái Thiều Bảo Trâm) vào 2 ngày trước: "Bạn có thể yêu sai 2, 3 người nhưng đừng yêu sai một người 2, 3 lần". Nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trang đang ngấm ngầm nhắc đến việc em gái quay lại với Sơn Tùng sau 1 tháng chia tay.

Rầm rộ nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', bằng chứng nằm ở chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái ẩn ý của chị gái Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Instagram

Rầm rộ nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'yêu lại từ đầu', bằng chứng nằm ở chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 3.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm quay lại. Ảnh: Internet

Dù chưa có bằng chứng xác thực nhưng netizen đã nhanh chóng "réo gọi" tên cặp đôi ở khắp các mặt trận mạng xã hội. Có người ủng hộ cặp đôi quay lại, tuy nhiên cũng có người phản đối cho rằng Thiều Bảo Trâm quên chưa bỏ theo dõi mà thôi và cặp đôi đã chấm dứt hoàn toàn rồi. Thực hư thế nào chúng ta vẫn phải để người trong cuộc lên tiếng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận