Giải trí

Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm: Kịch tính chẳng khác gì lúc Justin Bieber đường ai nấy đi với Selena Gomez

(VOVTV) - Thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay đã khiến nhiều người tiếc nuối vì mối tình đã kéo dài 8 năm của cặp đôi. Bên cạnh đó, công chúng không khỏi liên tưởng đến Selena Gomez người cũng từng dành nhiều năm thanh xuân bên Justin Bieber.

Tác giả Thảo Trang / VOVTV
26/01/2021 16:09

Dù chưa một lần chính thức công khai nhưng cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Trong suốt 8 năm bên nhau, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm luôn sát cạnh, ủng hộ đối phương trong cả sự nghiệp lẫn đời sống. 

Trước tình cảm đẹp và chân thành của cặp đôi, không ít người đã hi vọng vào một kết thúc "có hậu" với một đám cưới xinh đẹp dành cho hai người giống như câu Sơn Tùng từng nói: "Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi".

Thiều Bảo Trâm - Selena Gomez: 8 năm thanh xuân dành cho một người không thuộc về mình - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm

Nhưng rồi mọi cái kết đẹp đều không gọi tên Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. 8 năm không dài nhưng lại là cả quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. Bên nhau, yêu nhau không một lần công khai và rồi "cả thiên hạ" đều biết sự "chia xa" của cặp đôi chỉ bằng nút "unfollow". 

Cuối cùng, Hải Tú đã thay thế Thiều Bảo Trâm trở thành người sao nữ Vbiz duy nhất được Sơn Tùng theo dõi.

Thiều Bảo Trâm - Selena Gomez: 8 năm thanh xuân dành cho một người không thuộc về mình - Ảnh 2.

Nam ca sĩ nổi tiếng Việt Nam Sơn Tùng M-TP

Sự kết thúc của một mối tình đẹp kéo dài 8 năm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người liên tưởng đến cặp đôi "đình đám" một thời Justin Bieber và Selena Gomez. Mặc dù "lúc tan, lúc hợp" nhưng không thể phủ nhận rằng, những gì tuyệt vời nhất của hai người trong suốt tháng năm tuổi trẻ đều dành trọn vẹn cho đối phương. 

Justin Bieber và Selena Gomez từng là một cặp đôi đẹp

Justin Bieber từng dành cho Selena Gomez biết bao lời yêu ngọt ngào, khiến cho nhiều người phụ nữ ghen tị nhưng rồi người nắm tay nam ca sĩ cuối cùng lại là Hailey. Một lời cầu hôn ngọt ngào cùng chiếc nhẫn kim cương trên tay Hailey đã là dấu chấm hết cho nhưng ai yêu mến cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez.

4 con người, 2 câu chuyện tình giống nhau khiến nhiều người tiếc nuối. Chữ "tình" nhiều khi chẳng thắng nổi chữ "duyên". Mỗi người sau này đều sẽ có những hạnh phúc riêng của bản thân nhưng những kỹ niệm thời thanh xuân sẽ mãi là ký ức đẹp trong họ.

Ý kiến của bạn