Giải trí

Sơn Tùng M-TP đang mất nhiều hơn dự kiến sau áng văn mẫu 'Thương em'

(VOVTV) - Sự nghiệp của Sơn Tùng đang chịu ảnh hưởng không ít từ scandal tình cảm với Thiều Bảo Trâm.

Tác giả Hạ Vy / VOVTV
26/01/2021 17:30

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng đã phải hứng chịu nhiều tiêu cực từ ồn ào chuyện tình cảm cá nhân. Rất khó để có thể nhận định nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ nhận thêm nhiều "trái đắng" nào nữa khi drama "trà xanh" này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mở màn cho chuỗi sự kiện này là MV "Chúng ta của hiện tại" có sự góp mặt của Hải Tú - cô gái được gán biệt danh "trà xanh". MV ca nhạc này đã nhận về lượt dislike ngày càng tăng. Theo ghi nhận, bài hát này đã nhận được lượt dislike lên đến 106 nghìn lượt và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sơn Tùng M-TP nhận được gì từ sau áng văn mẫu 'Thương em' - Ảnh 1.

MV ca nhạc đã nhận được lượt dislike chóng mặt. Ảnh: Youtube

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc còn bị "đối thủ" là MV "Đom đóm" của Jack vượt mặt về lượt view dù phát hành sau. Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi Sơn Tùng bị cho ngửi khói. 

Mặt khác, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng đang bị bỏ theo dõi hàng loạt với con số đáng quan ngại. Cụ thể, sau tối ngày 23/1 với câu nói trending "Thương em", kênh của nam ca sĩ đã mất đi 10 nghìn lượt theo dõi chỉ sau một đêm. Điều này chứng minh dường như Sơn Tùng đã làm "phật lòng" không ít người hâm mộ khiến họ quay lưng. 

Sơn Tùng M-TP nhận được gì từ sau áng văn mẫu 'Thương em' - Ảnh 3.

Thống kê số liệu kênh Youtube của Sơn Tùng. Ảnh: Social Blade

Ở mặt trận Instagram, theo thống kê số liệu, trang của Sơn Tùng đã bị mất khoảng 4.000 người theo dõi. So với con số "khổng lồ” ở Instagram của giọng ca Thái Bình thì lượng fan từ bỏ idol này không nhiều. Dẫu vậy, điều này vẫn cho thấy đã có một lượng người hâm mộ quyết định quay lưng với nam ca sĩ vì phản ứng với bạn gái tin đồn giữa ồn ào rạn nứt và loạt nghi vấn “trà xanh”. Hiện, Sơn Tùng đang là một trong những nghệ sĩ có lượng người theo dõi Instagram nhiều nhất ở Việt Nam, theo sau là Ngọc Trinh và Chi Pu.

Sơn Tùng M-TP nhận được gì từ sau áng văn mẫu 'Thương em' - Ảnh 4.

Sơn Tùng đã bị mất khoảng 4000 followers. Ảnh: Instagram

Sơn Tùng M-TP nhận được gì từ sau áng văn mẫu 'Thương em' - Ảnh 5.

Người hâm mộ quay lưng vì ồn ào tình cảm của Sơn Tùng. Ảnh: Social Blade

Có thể lượt dislike, lượt giảm sub, giảm follower rất khó có thể bắt kịp lượt like, sub "khủng" kia của Sơn Tùng, nhưng đây vẫn là một dấu hiệu đáng suy ngẫm, ảnh hưởng không ít đến hoạt động sắp tới của nam ca sĩ.

Ý kiến của bạn