Giải trí

Hoàng Touliver: "Dìm hàng" cạ cứng còn xuất sắc hơn cả làm nhạc

(VOVTV) - Nhà sản xuất âm nhạc, thủ lĩnh của SpaceSpeakers, Hoàng Touliver mỗi lần đăng hình bạn thân là phải "dìm" cạ cứng xuống tới đáy mới chịu. Từ Binz cho đến Soobin Hoàng Sơn, ai cũng không thoát.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
02/12/2020 16:16

Sau khi lấy vợ, Hoàng Touliver từ một người kín tiếng, kiệm lời đã trở nên lầy lội không thua kém gì cô vợ Tóc Tiên của mình. Nạn nhân của những trò đùa đều là những người bạn thân thiết của anh. 

Ngày 2/12, Hoàng Touliver có đăng tải một tấm hình khiến người hâm mộ "nhìn đi nhìn lại" cũng không tin nổi đó là Soobin Hoàng Sơn. Nam ca sĩ vốn nổi tiếng với vẻ ngoài ưa nhìn, body nóng bỏng nhưng khi qua bức hình "dìm hàng" của bạn thân thì không ai nhận ra được chàng soái ca Soobin. 

Nếu không nói chắc chẳng ai nhận ra đó là hình của Soobin Hoàng Sơn

Bức ảnh Soobin với đầu tóc rối bù, mặt nhiều nếp nhăn khiến cộng đồng mạng bất ngờ còn chính chủ thì khóc thét trước sự chơi lầy của Hoàng Touliver. 

Trước đó, ông xã của Tóc Tiên cũng đã tung ảnh "dìm hàng" HLV Rap Việt, Binz. Bức ảnh Binz cạo trọc đầu được Hoàng Touliver chia sẻ khiến ai cũng bất ngờ. Tạo hình lạ lẫm của Binz nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Hoàng Touliver: Đăng ảnh dìm hàng bạn thân, thú vui không chỉ riêng mình ai - Ảnh 2.

Ảnh mình đăng

Hoàng Touliver: Đăng ảnh dìm hàng bạn thân, thú vui không chỉ riêng mình ai - Ảnh 3.

Ảnh được bạn thân tag

Được biết, cả 3 người đều là những người bạn thân thiết của nhau. Soobin Hoàng Sơn và Binz đã có mặt trong ngày vui của Hoàng Touliver và Tóc Tiên.  

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận