Giải trí

Binz rap "cà giật" vì muốn fan hiểu hết ý nghĩa của lyric

(VOVTV) - Cư dân mạng bất ngờ chia sẻ rầm rộ đoạn clip Binz giải thích về cách rap "cà giật" cực riêng của mình.

Tác giả Mai Hương / VOVTV
01/12/2020 16:51

Mới đây, một đoạn clip cũ khá của Binz bị cộng đồng mạng bất ngờ "đào mộ". Thời điểm đó nam rapper đã có những trải lòng về sự nghiệp của mình.

Binz cũng tự nhận rằng mình có cách rap "giật giật", chưa kể chính trong bản hit The Said nam rapper cũng có câu: "Cách anh rap cũng giật giật giống như cách anh nói".

Đoạn clip Binz lên tiếng chia sẻ về cách rap của mình

Cũng chính cách rap đặc biệt này đã tạo nên thương hiệu riêng của nam rapper, góp phần định hình nên màu sắc âm nhạc không lẫn với bất kỳ ai của mình.

Bên cạnh những người hâm mộ nam rapper, cách rap của anh cũng không được lòng một bộ phận khán giả.

Thời điểm đó, Binz quyết định chia sẻ và giải thích cách rap của mình với người hâm mộ. Anh cũng cho biết, anh muốn rap ngắt từng câu để người nghe có thể dễ dàng nắm bắt được hết giai điệu cũng như lời của bài hát.

Binz nói gì về cách rap "cà giật" của mình? - Ảnh 2.

Nam rapper Binz

Binz còn bất ngờ nhắc đến "ma tốc độ" Datmaniac - HLV King Of Rap khi cho hay, không muốn rap nhanh như vậy và cách anh truyền tải thông điệp, câu chuyện qua rap đều tập trung vào lời.

Mặc dù đoạn clip được xem đã đăng tải cách đây nhiều năm trước nhưng hiện tại nó vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Với đoạn clip bất ngờ được "đào" lại này, chắc chắn những ai chưa hiểu về cách chơi rap của Binz có thể hiểu thêm vì sao, nam rapper lại quyết định sử dụng flow riêng đầy đặc biệt như vậy.

VIDEO: BlackJack - Soobin feat Binz


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận