Giải trí

Siêu phẩm gây sốt "Lupin" "thống trị" Netflix toàn cầu

Loạt phim siêu trộm "Lupin" của Pháp lập kỷ lục với số lượng người xem đông đảo trên Netflix.

22/01/2021 10:13

Mới đây, bộ phim truyền hình chủ đề "siêu đạo chích" mang tên "Lupin" thu hút lượng người xem đông đảo chưa đầy 1 tháng ra mắt. Cụ thể, "Lupin" đạt được con số 70 triệu hộ gia đình thưởng thức trên nền tảng này. Thành tích này giúp "Lupin" vượt qua mặt cả các cái tên đình đám thời điểm hiện tại là "Bridgerton" và "The Queen's Gambit". 

Như vậy, "Lupin" hiện đang là bộ phim được xem nhiều thứ 2 của Netflix, chỉ đứng sau bom tấn "The Witcher" với thành tích 76 triệu tài khoản theo dõi.

Siêu phẩm gây sốt "Lupin" "thống trị" Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

"Lupin" của Netflix là bộ phim "làm mưa làm gió" thời gian gần đây

"Lupin" là bộ phim tiếng nước ngoài thứ hai của Netflix gây sốt sau "La Casa de Papel" (Money Heist). Mặc dù phim nói tiếng Pháp nhưng lại dẫn đầu các bảng xếp hạng tại các quốc gia như Brazil, Argentina, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Việt Nam và Philippines. Với sự hợp tác của hai nhà sản xuất François Uzan và George Kay (từng ăn khách nhờ kịch bản "Killing Eve"), đoàn làm phim đã giúp cho "Lupin" trở thành tác phẩm đầu tiên của Pháp lọt vào danh sách 10 bộ phim ăn khách nhất trên mạng Netflix tại Mỹ. Trước đó chưa có phim nào do Pháp sản xuất lại đạt tới một vị trí cao như vậy.

Siêu phẩm gây sốt "Lupin" "thống trị" Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Phim xoay quanh anh chàng da màu Assane Diop và hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết oan uổng của cha mình

Ted Sarandos, đồng giám đốc điều hành của Netflix và là người đứng đầu bộ phận nội dung của công ty cho biết: "Chúng tôi không thể so sánh lượng khán giả của "Lupin" với các chương trình hàng đầu của Netflix trước đó, như bộ phim khoa học viễn tưởng "Stranger Things", được phát hành trước cuối năm 2019. Đó là khi Netflix chuyển đổi chỉ số đo lường của mình".

"Lupin" kể về anh chàng da màu Assane Diop (Omar Sy). Cuộc sống của chàng thiếu niên này bị đảo lộn, khi cha anh phải tử tự vì một tội danh trộm cắp bị vu oan. Nhằm báo thù cho cái chết của cha, Assane đã lấy cảm hứng từ "tên trộm quý ông" Arsène Lupin của tác giả Maurice Leblanc để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm sự thật của mình. Mùa đầu tiên của "Lupin" được chia làm 2 phần, phát sóng lần lượt. Phần 1 bao gồm 5 tập đã có trên Netflix.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận