Giải trí

Quế Vân bất ngờ tố Sơn Tùng bạc bẽo và cái kết không tưởng

(VOVTV) - Status mới của Quế Vân tố một ngôi sao hạng A sống bạc bẽo được cho là ám chỉ Sơn Tùng MTP - chủ nhân của ca khúc đình đám "Chúng ta của hiện tại" đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tác giả Tùng Lâm / VOVTV
25/01/2021 09:29

Tối ngày 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng status bóc phốt một ngôi sao hạng A trên trang cá nhân. Cụ thể vào năm 2015, nữ diễn viên đã từng giúp người này làm răng sứ. Cô cho biết không cần anh phải trả ơn nhưng sau khi vụt sáng thành sao hạng A người này "lơ đẹp" tin nhắn của cô, đặc biệt là những tin nhắn xin tài trợ tiền từ thiện.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong loạt ảnh tin nhắn Quế Vân tung ra lại có ảnh đại diện giống hệt Sơn Tùng MTP.

Quế Vân bất ngờ tố Sơn Tùng bạc bẽo và cái kết - Ảnh 1.

Status tố ngôi sao hạng A của Quế Vân trên trang cá nhân

Nguyên văn status của Quế Vân như sau:

Em trai à!

Từ hồi chị giúp em làm việc ấy xong em đã quay lưng với chị bạc bẽo với chị! Lúc đó chị nghĩ vì em là ngôi sao lớn trên bầu trời nên em có quyền chảnh với cả người đã giúp mình tạo lên nụ cười sáng rực ở mọi sân khấu em diễn và đời thường!

Chị nhớ có vài lần chị nhắn tin mời em dự sự kiện của chị nhưng em đọc tin nhắn và không trả lời chị. Rồi năm ngoái chị làm chương trình Linh Thiêng Dòng Máu Lạc Hồng xin sổ tiết kiệm cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tất cả anh chị em nghệ sĩ ai cũng chung tay với chị để giúp các mẹ có một cuốn sổ tiêt kiệm nhưng em đọc xong tin của chị em cũng không trả lời.

Chị nghĩ lắm, dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng không em? Rồi chị lại nghĩ cho em, chị thấy em là một người đàn ông rất chi là chuẩn mực. Chị thấy em chăm lo cho bạn gái em từng li từng tí, chị luôn đánh giá cao chất của người đàn ông trong em.

Và chị tự nhủ có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em, vì thế em đã không bao giờ trả lời chị.

Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em. Chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ.

Mấy hôm nay, báo đăng tin tức của em. Ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em.

Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý. Mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà. Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé.

Thân!

Nữ diễn viên cho biết, nhân vật "bạc bẽo" này đang có tai tiếng về tình cảm và nhắc nhở anh xem lại cách ứng xử. "Mấy hôm nay báo đăng tin tức của em, ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành, hy sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em".

Đồng thời cô khẳng định: "Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý".

Theo lời Quế Vân, cô giúp đỡ người này làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức "free" dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng

Quế Vân bức xúc tin nhắn kêu gọi từ thiện bị ngó lơ

Status bóc phốt của Quế Vân nhanh chóng trở thành tâm điểm. Đa phần cư dân dân mạng đều "ném đá" ngược trở lại với lời nhắc nhở ngôi sao hạng A của Quế Vân. Nhiều người cho rằng cô muốn dựa hơi để được chú ý. 

Rất nhiều bình luận chỉ trích Quế Vân "hám fame"

Hiện phía Sơn Tùng MTP chưa có phản hồi nào về thông tin trên.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận