Giải trí

Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.

23/01/2021 11:09

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 tại Thanh Hóa và là em gái ruột của ca sĩ Thiều Bảo Trang. Ở độ tuổi trưởng thành, cô quyết định vào TPHCM để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Với niềm đam mê ca hát, Thiều Bảo Trâm từng đăng kí tham gia ở nhiều cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên và đạt một vài thành tích như: Giải tư Tiếng ca học đường 2011, giải tư Ngôi nhà âm nhạc 2012...

 - Ảnh 1.

Thời Thiều Bảo Trâm mới gia nhập làng giải trí

Ở thời điểm chưa được nhiều người biết đến, cô để kiểu tóc ngắn ngang vai, nhuộm màu đỏ đậm và ăn vận theo phong cách cá tính. Khoảng năm 2013, Thiều Bảo Trâm vướng nghi án âm thầm hẹn hò với Sơn Tùng M-TP.

Ngoài khoảnh khắc ôm một chàng trai giấu mặt nhưng có nhiều đặc điểm giống ca sĩ "Cơn mưa ngang qua", cô cũng liên tục có những dòng trạng thái liên quan đến tình yêu và được Sơn Tùng M-TP hào hứng tương tác lại.

Nhưng đến giai đoạn một vài nguồn tin khẳng định Thiều Bảo Trâm và giọng ca bằng tuổi đang yêu nhau, cô bắt đầu sống kín tiếng hơn. Trong suốt 8 năm qua, có thể thấy rõ sự thay đổi về hình ảnh và tính cách của nữ ca sĩ này.

Không còn là gái quê có gu thời trang ngẫu hứng, Thiều Bảo Trâm chuyển sang để kiểu tóc dài, ăn vận sành điệu và sử dụng hàng hiệu thường xuyên.

Cuối tháng 9/2019, cô còn gây xôn xao khi cắt bộ đồ hàng hiệu có kiếu dáng kín đáo, trị giá hàng trăm triệu thành trang phục đầm gợi cảm.

Những lần tiếp xúc với giới truyền thông, Thiều Bảo Trâm chỉ thoải mái đề cập đến công việc còn từ chối nhắc đến chuyện đời tư, đặc biệt là Sơn Tùng M-TP.

 - Ảnh 3.

Lúc mới vướng nghi án hẹn hò, Thiều Bảo Trâm chia sẻ hình ảnh ôm một người đàn ông giống Sơn Tùng M-TP và có nhiều dòng trạng thái liên quan đến tình yêu

 - Ảnh 4.

Suốt 8 năm qua, nữ ca sĩ sinh năm 1994 có sự "lột xác" về mặt hình ảnh rõ rệt. Thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm, Thiều Bảo Trâm còn ưa chuộng mặc hàng hiệu và từng thẳng tay cắt món đồ trăm triệu để sửa thành kiểu trang phục cô yêu thích

Hình ảnh ăn vận đầy phong cách của Thiều Bảo Trâm

Dù không có động thái khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm, song cô và người tình tin đồn vẫn liên tục bị bắt gặp mặc đồ đôi, đi du lịch chung. Vào tối 20/1, Thiều Bảo Trâm bất ngờ bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội.

Một số diễn đàn mạng đồn đoán, mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã rạn nứt sau 8 năm khiến cho nữ ca sĩ có hành động gây bàn tán.

Ý kiến của bạn