Giải trí

Phim 'Batgirl' chính thức bị khai tử

Hãng Warner Bros. gây sốc khi từ bỏ dự án phim "Batgirl", dù quá trình sản xuất đã tiêu tốn khoảng 90 triệu USD và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ.

03/08/2022 10:31

Nhà sản xuất Warner Bros. cho biết bộ phim "Batgirl" sẽ không được phát hành, kể cả ở rạp chiếu phim và các nền tảng trực tuyến. Dự án này đã tiêu tốn khoảng 90 triệu USD, so với ngân sách dự kiến 75 triệu USD và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Dự án phim "Batgirl" được khởi động từ năm 2021, với sự tham gia của diễn viên Leslie Grace trong vai Barbara Gordon (hay còn gọi là Batgirl) cùng các đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah từ “Bad Boys for Life” và “Ms. Marvel”.

Phim 'Batgirl' chính thức bị khai tử - Ảnh 1.

Phim "Batgirl" chính thức bị khai tử. Nguồn: DC Films

Nhà sản xuất cho biết quyết định loại bỏ “Batgirl” không phải do chất lượng của bộ phim hay do các nhà làm phim, mà vì hãng DC muốn các bộ phim đều đạt quy mô bom tấn. Trong khi đó, “Batgirl” dự kiến chỉ được chiếu trực tuyến trên HBO Max chứ không phát hành toàn cầu tại các rạp.

Dù với lý do gì thì quyết định khai tử một dự án tốn kém như “Batgirl” vẫn là một cú sốc, vì các hãng phim thường cố gắng phát hành phim để "gỡ gạc" một phần kinh phí sản xuất. Sau quyết định với “Batgirl”, khán giả tiếp tục hoài nghi về số phận của “The Flash” – một dự án khác của Warner Bros. trong "vũ trụ điện ảnh DC" đang gặp rắc rối, sau hàng loạt bê bối gần đây của vụ nam diễn viên chính Ezra Miller.

Ngoài “Batgirl”, Warner Bros. cũng tạm hoãn dự án “Scoob!: Holiday Haunt”, phần tiếp theo của “Scoob!” (2020). Quá trình sản xuất dự án này đã tiêu tốn của Warner Bros. khoảng 40 triệu USD.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận