Giải trí

Nhiều nữ streamer Việt phản ứng gay gắt vì bị "gạ tình", có người còn được chào mời với giá lên đến 10.000 USD

Những cô nàng hot streamer cũng không tránh khỏi những tình huống bị "gạ tình" với mức giá lên đến nghìn USD.

11/12/2020 20:57

Những cô gái xinh đẹp và tài năng thì thường lại là đích ngắm của những kẻ chuyên gạ tình. Đặc biệt với những nữ streamer nổi tiếng. Không chỉ nước ngoài, mà ngay cả trong nước cũng có nhiều streamer nữ bị "gạ tình".

Có những nữ streamer bị gạ tình, làm SGBB giá lên đến 10.000 USD - Ảnh 1.

Những nữ streamer xinh đẹp đa phần bị nhắn tin gạ tình

Cụ thể, cô nàng Hường Lulii mới đây đã chia sẻ câu chuyện mình bị gạ tình với mức giá lên đến 10.000 USD. Trước đó, nữ streamer Chubby cũng gặp tình huống tương tự và đáp trả đanh thép "Mình không có nhu cầu".

Chi tiết, streamer Hường Lulli đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn khi người kia liên tục đưa ra những lời lẽ mời mọc cô làm "cộng sự" với mức giá được đưa ra là từ 3.000 đến 10.000 USD mỗi tháng.

Không chỉ vậy, người này còn đảm bảo "bố đường" sẽ là doanh nhân thành công quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài. Nữ streamer cũng chẳng thèm bận tâm hay đáp trả người nhắn.

Tin nhắn gạ tình nữ streamer Hường Lulii

Trước đó, bạn gái của Sena, nữ streamer Chubby cũng gặp phải tình huống tương tự. Không chỉ nhắn tin, tài khoản bên kia còn liên tục gọi điện quấy rầy cô nàng. Cảm thấy không thể im lặng được nữa, cô nàng đã lên tiếng để dằn mặt "Mình không có nhu cầu, xin đừng làm phiền" khi liên tục bị gạ gẫm với mức giá lên đến 5.000 USD chỉ cho 1 lần hẹn hò.

Chubby bị gạ tình với giá 5.000 USD

Thêm thông tin cho ai chưa biết, từng gây tiếng vang khi từng dành hẳn 10h đồng hồ để leo đến rank Kim Cương LMHT, cô nàng streamer Hường Lulii "hạt tiêu" được yêu mến không chỉ nhờ kỹ năng xử lý đỉnh cao mà còn nhờ vẻ đáng yêu, trong sáng của mình.

Nữ streamer Hường Lulii nhí nhảnh

Streamer Chubby xinh đẹp

Chubby là nữ streamer, TikToker nổi tiếng với hàng nghìn người theo dõi trên Tiktok. Cô nàng được cộng đồng chú ý nhiều hơn sau khi vụ việc nợ nần do cờ bạc của bạn trai Sena bị phanh phui và nhận được không ít sự cảm thông.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận