Giải trí

Kênh Youtube của ViruSs bị xóa đúng ngày Cá tháng 4

(VOVTV) - Vào đúng ngày Cá tháng 4, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra kênh Youtute gần 4 triệu người theo dõi của ViruSs "không cánh mà bay".

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
01/04/2021 16:14

Chia sẻ với báo chí về việc kênh Youtube biến mất, ViruSs nói: "Có một điều tôi muốn làm từ lâu là tách kênh ra hai hướng cá nhân và reaction (bày tỏ cảm xúc: PV)... Ngoài ra, kênh của tôi đang bị dính vấn đề bản quyền... Tội bị cảnh cáo gần 3 'gậy'".

Không phải trò đùa ngày cá tháng 4, kênh Youtube của ViruSs thực sự bị xóa - Ảnh 1.

ViruSs mất kênh Youtube gần 4 triệu người theo dõi

Lời chia sẻ của ViruSs kèm theo đó là việc kênh cá nhân của anh "bay màu" đúng ngày Cá tháng 4. Theo đó, 2 "gậy" trước đó anh nhận là vì clip về đồ chơi và game. ViruSs đã quyết định xóa toàn bộ kênh thay vì việc bán nó để kiếm tiền. Anh cho rằng đây chính là thử thách của bản thân và không muốn vì những con số ảo trên mạng khiến cho mình thêm áp lực. 

Theo chia sẻ của anh trên trang cá nhân thì những video cũ vẫn được lưu lại và đăng lại ở kênh mới. Được biết, kênh Youtube của ViruSs được thành lập vào ngày 2/3/2015 với gần 4 triệu lượt theo dõi và tổng lượt xem là 841,2 triệu, xếp thứ 51 ở Việt Nam.  

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận