Giải trí

MV Sơn Tùng M-TP 'bốc hơi', Thùy Chi và ViruSs vẫn tranh thủ PR clip cover 'Chúng ta của hiện tại'

(VOVTV) - Hành động của Thùy Chi và ViruSs khiến fan Sơn Tùng không khỏi bức xúc.

Tác giả Hạ Vy / VOVTV
23/02/2021 15:23

Thùy Chi là một trong những ngôi sao kín tiếng của làng giải trí Việt. Suốt những năm cống hiến với nghề, nữ ca sĩ luôn nói "không" với scandal. Tuy nhiên, mới đây, phía ekip của nữ ca sĩ Thùy Chi vừa có một hành động "khó hiểu" liên quan đến drama "mượn beat" bị đánh bản quyền của Sơn Tùng.

MV Sơn Tùng M-TP 'bốc hơi', Thùy Chi và ViruSs vẫn tranh thủ PR clip cover 'Chúng ta của hiện tại' - Ảnh 1.

Thùy Chi có hành động "kém duyên" giữa lúc Sơn Tùng gặp scandal. Ảnh: FB

Cụ thể, giọng ca "Mình cùng nhau đóng băng" vừa đăng bản cover ca khúc "Chúng ta của hiện tại" lên Fanpage chính thức có hơn 1,4 triệu lượt thích. Chẳng những thế, dòng trạng thái cho màn "kéo view" kỳ lạ này còn gây tranh cãi khi thẳng thừng đề cập đến scandal mà Sơn Tùng vừa vướng phải. Dòng status được viết như sau: "Trong lúc chờ đợi mùa thu trong giấc mơ quay về vẫn nguyên vẹn như hôm nào thì cùng nghe lại bản của Thùy Chi mọi người nhé".

MV Sơn Tùng M-TP 'bốc hơi', Thùy Chi và ViruSs vẫn tranh thủ PR clip cover 'Chúng ta của hiện tại' - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Thùy Chi. Ảnh: FB

Có thể thấy, dù không phải là hành động công kích "ác ý" nhưng giữa thời điểm "nước sôi lửa bỏng" này hành động ấy được đánh giá là khá "đụng chạm" đến Sơn Tùng nói riêng cũng như fandom Sơn Tùng nói chung.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã ồ ạt vào bình luận chỉ trích Thùy Chi và tỏ thái độ thất vọng. Một số khác còn cho rằng kể từ khi Thùy Chi "Nam tiến", gia nhập công ty quản lý nghệ sĩ của ViruSs, ekip của nữ ca sĩ đã liên tục có các động thái gây tranh cãi. Do vậy, đông đảo người hâm mộ của Thùy Chi đồng loạt lên tiếng, yêu cầu "Thùy Chi ngày xưa" quay trở lại.

MV Sơn Tùng M-TP 'bốc hơi', Thùy Chi và ViruSs vẫn tranh thủ PR clip cover 'Chúng ta của hiện tại' - Ảnh 3.

Từ khi gia nhập công ty quản lý mới, ekip Thùy Chi có nhiều hành động gây tranh cãi. Ảnh: FB

Cái tên ViruSs cũng là đối tượng tiếp theo bị "gạch đá". Nam streamer rất "nhiệt tình" mỗi khi Sơn Tùng gặp lùm xùm nào đó. Lần này, anh chàng vừa chia buồn vì MV của Sơn Tùng "bay màu" nhưng cũng không quên quảng cáo cho sản phẩm của "gà nhà". Chưa biết ý đồ của ViruSs ra sao, nhưng việc này quả thật khiến fan Sơn Tùng không khỏi nóng mặt.

MV Sơn Tùng M-TP 'bốc hơi', Thùy Chi và ViruSs vẫn tranh thủ PR clip cover 'Chúng ta của hiện tại' - Ảnh 4.

Một lần nữa, ViruSs lại tham gia vào lùm xùm của Sơn Tùng. Ảnh: FB

Hiện, câu chuyện liên quan đến Sơn Tùng, MV "Chúng ta của hiện tại" và Thùy Chi vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận