Giải trí

Kellie - Thí sinh Rap Việt đội Binz từng thu mình vì scandal ở quá khứ

Kellie xuất hiện cùng 6a6y 9ang sau vòng Bứt phá tại chương trình "Rap Việt chat'', chia sẻ những điều ít ai biết về mình.

12/01/2022 11:26

Là những tân binh tham gia vào sân chơi Rap Việt – Mùa 2, nhưng bằng sự nỗ lực và niềm đam mê to lớn dành cho rap. và 6a6y 9ang đã chinh phục được cảm tình của khán giả qua từng vòng thi. Góp mặt với vai trò khách mời tại Rap Việt Chat tuần này chính sự ngọt ngào của và cá tính của 6a6y 9ang đã khiến chương trình trở nên vô cùng thú vị.

Kellie - Thí sinh Rap Việt đội Binz từng thu mình vì scandal ở quá khứ - Ảnh 1.

Kellie và 6a6y 9ang tham gia Rap Việt chat

Không ngại chia sẻ về những điều đã xảy ra ở quá khứ khi từng vấp phải ồn ào bị cho là quá tự tin khi về với đội của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại một cuộc thi âm nhạc, cho biết rằng sau khoảng thời gian đó cô đã không hoạt động nghệ thuật chỉ ở nhà hát, rap và bắt đầu viết nhạc. thừa nhận rằng mình cũng bị ảnh hưởng tiêu cực khá nhiều từ chuyện đấy, nhưng đó cũng là 1 trải nghiệm giúp cô rút kinh nghiệm cho tương lai. Và chính âm nhạc là điều lớn nhất giúp cô vượt qua cú sốc và lấy đó làm động lực để phấn đấu.

Về phần 6a6y 9ang thì để thuyết phục gia đình đi thi Rap Việt, anh chàng đã không dùng lời nói mà bằng hành động ngày qua ngày để chứng minh và nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. 6a6y 9ang chia sẻ thêm vì một mình tham gia Rap Việt – Mùa 2 nên khi mới vào Sài Gòn thì 6a6y 9ang đã phải thuê một cái nhà trọ khá bé để ở và từ từ mới được chuyển đến nơi tốt hơn để sống.

Kellie - Thí sinh Rap Việt đội Binz từng thu mình vì scandal ở quá khứ - Ảnh 2.

Kellie là thí sinh nữ đầu tiên lọt vòng Chung kết Rap Việt mùa 2

Ngoài những phút giây sâu lắng chia sẻ về những chuyện đã qua, và 6a6y 9ang còn khiến fan cười ra nước mắt với loạt hé lộ cực bá đạo. đã không ngần ngại chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng của mình: “Em thích những người lớn tuổi hơn em, tinh tế, đừng có good quá thì nó không vui, mà bad quá thì nó cũng không hay phải nửa này nửa kia”.

Còn về phần 6a6y 9ang lại gây bất ngờ lớn khi hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng là một con gái thích chăm sóc cho gia đình, nhẹ nhàng ngọt ngào. Phải trái ngược với hình ảnh gang của anh chàng vì 6a6y 9ang đã có đủ những thứ đấy và cậu tìm những cái mình thiếu.

Khi chương trình đưa ra câu hỏi cho rằng: “Trong Rap Việt – Mùa 2, em thấy ai đẹp trai nhất?” thì cho rằng không có ai hết. Và vì buộc phải chọn 1 nên xin được bật mí người theo cô là đẹp trai nhất mùa 2 là thành viên đội Rhymastic. Ngay lập tức, 6a6y 9ang liền đoán luôn người đó là Vsoul. 

Không chỉ giúp fan hiểu nhiều hơn về và 6a6y 9ang, thông qua mini game của chương trình khán giả còn được 1 phen cười thả ga khi chứng kiến anh cháng 6a6y 9ang cố đoán hình ảnh do vẽ trên lưng mình.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận