Giải trí

BREW – Tuyệt đỉnh cà phê tại nhà

(VOVTV) - Bắt nguồn từ Châu Phi xa xôi, giờ đây cà phê đã trở thành thức uống phổ biến nhất và là một mặt hàng được giao thương trên toàn thế giới. Và nếu bạn đang cố gắng thử pha một tách cà phê ngon ở nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để "BREW – Tuyệt đỉnh cà phê tại nhà" chỉ đường cho bạn.

Tác giả PV / VOVTV
07/05/2021 16:54

Trong cuốn sách này, tác giả và cũng là chuyên gia về cà phê - Brian Jones sẽ làm sáng tỏ nhiều cái kỳ công trong thế giới của cà phê.

Tác giả cung cấp cho bạn những khái niệm để hiểu biết nhiều hơn về cà phê: Nguồn gốc lịch sử hạt cà phê, dụng cụ pha chế, các kĩ thuật pha chế rồi mới tới các công thức. Và vì thế, cuốn sách cũng giúp bạn có thể nói chuyện về cà phê một cách tự tin hơn.

"BREW – Tuyệt đỉnh cà phê tại nhà" không chỉ là một cuốn sách cho những chuyên gia về cà phê, mà hơn hết là một cuốn cẩm nang dễ tiếp cận và không thể thiếu dành cho bất kì người yêu cà phê nào mong muốn pha chế tốt hơn tại nhà. Một cuốn sách mang lại cho bạn những kiến thức và vốn hiểu biết mở rộng để bạn có thể tự tay pha chế những tách cà phê chuẩn vị nhất.

BREW – Tuyệt đỉnh cà phê tại nhà - Ảnh 2.

"BREW – Tuyệt đỉnh cà phê tại nhà" sẽ hướng dẫn bạn các pha những tách cà phê chất lượng

Những yếu tố để tạo nên một ly cà phê ngon được giới thiệu và hướng dẫn cụ thể. Đến khi bạn đã hiểu và nắm rõ về các dụng cụ, phương pháp, thì lúc đó, bạn đã sẵn sàng “nuốt trọn” từng công thức trong cuốn sách này.

Mời quý vị xem các chương trình Sách và cuộc sống đã phát sóng tại đây./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận