Giải trí

Bị đồn 'qua đời', Xuân Hinh đăng ảnh trấn an người hâm mộ

Trước tin đồn "Xuân Hinh qua đời", danh hài đất Bắc đăng ảnh lên trang cá nhân để mọi người yên lòng rằng anh vẫn khỏe mạnh, bình yên.

26/10/2021 16:10

Thông tin giả "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh qua đời vì đột quỵ ở tuổi 61" cùng với ảnh ghép nam nghệ sĩ trong phòng cấp cứu lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Trước sự việc này, một số nghệ sĩ lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Trang cá nhân Facebook của Xuân Hinh mới đây đăng bức ảnh vừa chụp để xóa tan tin đồn thất thiệt này. "Đăng hình mới nhất, chụp 5 phút trước. Để các bạn yên lòng nhé", Xuân Hinh viết.

Bị đồn 'qua đời', Xuân Hinh đăng ảnh trấn an người hâm mộ - Ảnh 1.

Chia sẻ với báo chí, Xuân Hinh cho biết tuy đã ngoài 60 tuổi nhưng anh chưa phải dùng viên thuốc nào: "Ơn trời là tôi vẫn khỏe, từ sáng giờ tôi đi dự kỷ niệm 70 năm thành lập Nhà hát chèo Việt Nam”.

Trước Xuân Hinh, nhiều nghệ sĩ cũng bị đồn thổi, bị tung tin giả để "câu like" trên mạng xã hội như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Trung... Các nghệ sĩ Khánh Ly, Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP, Phan Đinh Tùng... cũng từng bị đồn "qua đời".

Xuân Hinh - tên thật là Bùi Xuân Hinh, sinh năm 1960, quê Bắc Ninh - là nghệ sĩ đa tài, có thể hát chèo, quan họ, xẩm, chầu văn, cải lương... Anh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất làng hài Việt Nam, được mệnh danh "vua hài đất Bắc". Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 1997.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận