Giải trí

Xôn xao nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

Quả thật Sơn Tùng có thực hiện hành động "dứt tình" này với Hải Tú hay không vẫn chưa thể xác định rõ ràng.

16/06/2021 09:14

Khuya 15/6, trên MXH bất ngờ xôn xao thông tin: Sơn Tùng M-TP đã thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram của 1 cư dân mạng. Người này cũng chỉ ra kể từ khi xảy ra lùm xùm "trà xanh", Hải Tú đã không xuất hiện ở bất kì đâu trên truyền thông MXH cũng như việc Kay Trần chuẩn bị comeback cũng khiến netizen tò mò về hoạt động của nữ diễn viên độc quyền thuộc M-TP Entertainment này.

Xôn xao nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 1.

Bức ảnh mà chủ status cho rằng đã được Sơn Tùng xóa là khoảnh khắc được nam ca sĩ đăng tải ngay trước giờ MV Chúng Ta Của Hiện Tại công chiếu (tối 20/12/2020). Trong bức ảnh, Sơn Tùng và Hải Tú tươi cười bên màn hình máy tính với MV Chúng Ta Của Hiện Tại đang được đếm ngược đến giờ công chiếu.

Vào thời điểm ra mắt MV Chúng Ta Của Hiện Tại, không ít khán giả đã đặt nghi vấn về việc "MV giả tình thật" tuy nhiên nhanh chóng bị gạt đi do khi đó chưa có bất kì thông tin nào về việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có dấu hiệu "rạn nứt". 

Tuy nhiên, chỉ vài tuần lễ sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt, "drama trà xanh" giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bùng nổ: Sơn Tùng và Hải Tú bị "ném đá" dữ dội, Thiều Bảo Trâm lại đón nhận làn sóng chỉ trích từ chính fan của Sơn Tùng và MXH tranh cãi đủ điều xoay quanh bộ 3 này.

Xôn xao nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 2.

Dạo một vòng Instagram của Sơn Tùng đến quãng thời gian tháng 12/2020 (thời điểm phát hành Chúng Ta Của Hiện Tại) quả thật chỉ có duy nhất poster của MV là hình ảnh chụp cùng Hải Tú. Không hề có bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cả hai tươi cười chờ MV công chiếu như đề cập ở trên.

Xôn xao nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 3.

Loạt ảnh trên Instagram của Sơn Tùng quanh thời điểm ra mắt Chúng Ta Của Hiện Tại (tháng 12/2020) không có bất kì bức ảnh nào chụp cùng Hải Tú, chỉ còn duy nhất poster mà thôi

Tuy nhiên, khi truy cập vào trang Facebook của Sơn Tùng thì khán giả có thể thấy tất cả các ảnh, poster mà Sơn Tùng chụp cùng Hải Tú vẫn còn được giữ y nguyên, không hề bị xóa đi. Điều này đặt ra một nghi vấn: Sơn Tùng ngay từ đầu liệu có cho đăng tải bức ảnh trên lên Instagram hay không? Hay anh và ekip chỉ đăng tải lên Facebook mà thôi, và netizen đang "nhạy cảm" thái quá về mối quan hệ Sơn Tùng - Hải Tú nên lầm tưởng?

Xôn xao nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 4.

Trên Facebook thì các bức ảnh lẫn poster chụp cùng Hải Tú đều được giữ nguyên

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận