Giải trí

Warner Bros. từng cân nhắc thay thế Amber Heard trong bom tấn 'Aquaman 2'

Chủ tịch của DC Films cho biết rằng hãng phim từng xem xét thay thế Amber Heard trong bom tấn "Aquaman 2" vì lo ngại nữ diễn viên tương tác kém với bạn diễn.

25/05/2022 14:48

Amber Heard cuối cùng cũng được chọn vào vai Mera trong phần tiếp theo của bom tấn "Aquaman", nhưng luật sư của cô đã lập luận rằng Amber suýt mất việc và không thể đàm phán có thêm lợi nhuận do phản ứng dữ dội của công chúng về cáo buộc bạo hành gia đình của cô đối với Johnny Depp. Amber Heard đang đòi bồi thường 100 triệu USD trong một đơn kiện chống lại Depp.

Warner Bros. từng cân nhắc thay thế Amber Heard trong bom tấn 'Aquaman 2' - Ảnh 1.

DC Films từng xem xét thay thế Amber Heard trong bom tấn "Aquaman 2"

Walter Hamada, người đứng đầu DC Films thuộc Warner Bros. là nhân chứng đầu tiên được phía Depp mời đến khi họ bắt đầu bác bỏ yêu cầu phản tố của Heard tại tòa án ở Fairfax, Virginia. Xuất hiện trên video, Hamada làm chứng rằng các cáo buộc lạm dụng và bạo hành gia đình không đóng vai trò gì trong việc đưa ra quyết định về vai diễn trong “Aquaman 2”.

Tuy nhiên, ông cho biết hãng phim đã trì hoãn việc chọn lựa trong vài tuần vì họ cân nhắc xem có nên giữ vai diễn Mera (nhân vật của Amber Heard) trong bộ phim đầu tiên hay không.

“Họ (Amber Heard và Jason Momoa) không có nhiều phản ứng hóa học với nhau” Hamada nói. “Về cơ bản, họ đã có thể làm cho mối quan hệ đó thành công trong bộ phim đầu tiên, nhưng có một lo ngại rằng phải nỗ lực rất nhiều để đạt được điều đó.”

Hamada nói rằng phản ứng hóa học được tạo ra trong quá trình hậu sản xuất, sử dụng "phép thuật điện ảnh", bao gồm cả điểm số của bộ phim. “Bạn biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó, và phản ứng hóa học không có ở đó,” anh nói.

Warner Bros. từng cân nhắc thay thế Amber Heard trong bom tấn 'Aquaman 2' - Ảnh 2.

Amber Heard đang kiện ngược lại Johnny Depp tội bôi nhọ danh dự, yêu cầu bồi thường 100 triệu USD

Amber Heard được trả 1 triệu USD cho vai diễn trong phần đầu tiên "Aquaman" và 2 triệu USD cho phần tiếp theo. Mức lương đó phù hợp với hợp đồng ban đầu của nữ diễn viên nhưng đại diện của Heard cho rằng cô có thể được trả cao hơn thế do thành công toàn cầu của bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, Hamada đã làm chứng rằng dưới sự lãnh đạo của mình tại DC Films, ông đã đưa ra quan điểm không tự động thương lượng lại cho các phần tiếp theo.

Hamada nói rằng “Aquaman 2” - dự kiến ra mắt vào năm sau, được xây dựng như “bộ phim hài tình bạn” giữa Momoa (Aquaman) và Patrick Wilson (vua Orm, anh trai cùng cha khác mẹ của Aquaman) nên vai Mera không còn quá quan trọng. Amber Heard đã cáo buộc rằng vai diễn của cô đã bị “giảm giá trị” đáng kể theo thời gian, nhưng Hamada khẳng định rằng vai diễn không thay đổi từ khi bộ phim được phát triển lần đầu tiên vào năm 2018.

Phía Amber Heard cho rằng cô đã mất ít nhất một vai diễn khác - một bộ phim của Amazon với Gael Garcia Bernal - cũng như các hợp đồng giá trị do chiến dịch trên Internet chống lại cô ấy vì cáo buộc Johnny Depp lạm dụng tình dục và bạo hành gia đình.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận