Giải trí

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng?

Tóc Tiên vẫn duy trì phong cách thời trang gợi cảm, khoe vẻ đẹp "bốc lửa" của mình dù đã là gái có chồng.

05/03/2021 09:42

Tóc Tiên vừa trở thành tâm điểm chú ý với màn đáp trả khiến dân mạng “cứng lưỡi” khi chê phong cách ăn mặc phóng khoáng của cô. Cụ thể, khi giọng ca “Ngày mai” chia sẻ những khoảnh khắc diện áo ngắn với những đường cắt xẻ táo bạo, khoe vòng một nóng bỏng, đã xuất hiện ý kiến trái chiều.

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 1.

Tóc Tiên vẫn tích cực diện những bộ đồ khoe thân hình nóng bỏng

Bên cạnh những lời khen ngợi vóc dáng nóng bỏng của Tóc Tiên, cũng có ý kiến cho rằng cô nên tiết chế lại, ăn mặc lịch sự, kín đáo vẫn hay hơn suốt ngày mặc bikini khoe dáng, bởi bản thân nữ ca sĩ đã là gái có chồng.

“Thấy chị Tóc Tiên đang sống ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ, nếu chị phóng khoáng thế này thì nên về Mỹ sống hay hơn là sống ở môi trường coi trọng truyền thống như ở Việt Nam chị nhé". Đáp lại, Tóc Tiên chỉ nhẹ nhàng: "Ừ em".

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 2.

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 3.

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 4.

Tóc Tiên khá chăm chỉ ăn mặc gợi cảm

Từ trước khi kết hôn, Tóc Tiên đã được biết đến là ca sĩ theo đuổi phong cách gợi cảm, đôi khi có phần táo bạo. Sở hữu hình thể nóng bỏng và có thời gian dài sống ở Mỹ nên phong cách ăn mặc của Tóc Tiên cũng khá phóng khoáng. Với lợi thế hình thể, nữ ca sĩ thường xuyên diện những bộ đồ khoét xẻ để tôn lên vóc dáng của mình.

Không ít lần, nữ ca sĩ gây tranh cãi với phong cách ăn mặc "có cũng như không" của mình. Trong một số MV như "Vũ điệu cồng chiêng" hay "Phút giây tuyệt vời", thời trang quá táo bạo của cô thậm chí còn bị chê phản cảm.

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 5.

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 6.

Tóc Tiên không ít lần gây "sốc" với phong cách thời trang của mình

Tuy nhiên, chính Tóc Tiên từng thừa nhận cô theo đuổi hình ảnh nổi loạn nhưng biết điểm dừng để người thân không lo lắng.

Thực tế, Tóc Tiên có phong cách thời trang cá tính, riêng biệt và ổn định. Nhưng sự cá tính cô thể hiện đôi khi quá mạnh dễ gây ra những ý kiến trái chiều. Sau khi kết hôn với Hoàng Touliver, giọng ca sinh năm 1989 vẫn duy trì phong cách ăn mặc gợi cảm của mình nhưng giảm đi những hình ảnh quá táo bạo, từ đó bớt bị chỉ trích hơn.

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 7.

Tóc Tiên vẫn gợi cảm

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 8.

Nhưng hiện có phần "tém tém" lại hơn

Tóc Tiên ngày càng ăn mặc táo bạo sau khi lấy chồng? - Ảnh 9.

Phong cách thời trang cá tính của nữ ca sĩ sinh năm 1989

Nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao nên cô sở hữu vóc dáng khiên nhiều người ngưỡng mộ. Tần suất Tóc Tiên chia sẻ những khoảnh khắc ăn diện nóng nỏng vẫn khá dày đặc và cô cũng không ngại đăng tải ảnh diện áo tắm trên trang cá nhân.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận