Giải trí

Sau Binz, Suboi và Andree Right Hand tham gia thử thách 'làm nhạc góp gạo'

Nhằm lan toả thông điệp tích cực, chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhiều nghệ sĩ như Suboi, Binz, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn... đã tham gia chiến dịch "làm nhạc góp gạo".

18/08/2021 15:18

Tối 17/8, Suboi, Andree Right Hand và nhiều rapper đã đăng tải đoạn những đoạn rap lên các trang mạng xã hội nhằm hưởng ứng chiến dịch “Muzik dập dịch”. Mỗi tác phẩm sẽ được đổi được 100kg gạo để gửi đến người dân trong vùng dịch.

Trong video được đăng tải, Suboi rap cực sung trên nền nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers. Bài rap còn có sự tham gia của Nodey - ông xã của Suboi với vai trò phối lại và phần video do Phương Vũ (Antiantiart) thực hiện.

Lời bài hát là sự nhắn nhủ của Suboi đến “mối tình” Covid, những khó khăn kể từ khi dịch bệnh xuất hiện. Nữ rapper cũng khéo léo truyền tải thông điệp lạc quan, hy vọng mong mọi người được an bình, tự bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch bệnh. Bất ngờ nhất là cuối video còn có sự góp giọng đáng yêu đến từ cô con gái đầu lòng của Suboi.

Đoạn rap nhận được cơn mưa lời khen của công chúng về giọng rap cuốn hút của Suboi và điểm nhấn của con gái nữ rapper.

Cùng ngày, Andree Right Hand cũng nhận được những phản hồi tích cực khi tham gia “dập dịch” bằng đoạn rap khiến người nghe bị cuốn theo nhịp điệu. Qua bài rap, Andree muốn “đuổi” Covid đi để cuộc sống được tốt hơn và không quên nhắn gửi người nghe hãy ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, Rhymastic là nghệ sĩ tiên phong tham gia vào chiến dịch này. Mặc dù phải rap với chất giọng khàn nhưng cuối đoạn rap dài gần 1 phút của mình, nam rapper không quên kêu gọi những rapper nổi tiếng như LK, Andree Right Hand, Suboi, Karik, Wowy... tham gia vào thử thách này.

Sau Binz, Suboi và Andree Right Hand tham gia thử thách 'làm nhạc góp gạo' - Ảnh 2.

Rhymastic là nghệ sĩ tiên phong tham gia vào chiến dịch này

Dù mới chỉ phát động được 4 ngày nhưng đến nay, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ, rapper nổi tiếng như Hồ Hoài Anh, Touliver, Binz, Justa Tee, Tiên Tiên, Karik, Datmaniac, RPT Gonzo, 16 Typh, G Ducky... Mỗi sản phẩm đều thể hiện được cá tính và điểm mạnh riêng nhưng đều lan tỏa được năng lượng tích cực và giá trị nhân văn của chiến dịch.

“Muzik dập dịch" là chiến dịch do SpaceSpeakers khởi xướng với mong muốn lan toả những năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng. Người tham gia thử thách sẽ sáng tạo 1 video rap, hát, nhảy, remix,... trên nền nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers với nội dung văn minh, tích cực, không gây kích động. Đăng tải video lên các trang mạng xã hội Facebook/ Instagram/ TikTok/ YouTube ở chế độ công khai kèm hashtags #MuzikDapDich và  #SSchallenge.

Khi chiến dịch thu hút được 100 người tham gia (tương ứng với 100 video đạt yêu cầu), SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo/video tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, chung tay góp sức vào công cuộc dập dịch của TP.HCM và cả nước.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận