Giải trí

Phùng Khánh Linh 'đánh úp' người hâm mộ bằng ca khúc mới và tạo hình lạ lẫm

Phùng Khánh Linh bất ngờ phát hành sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới tựa đề “Một liều thuốc”. Màn "đánh úp" khiến người yêu nhạc vô cùng thích thú.

07/08/2021 20:32

“Một liều thuốc” nằm trong phiên bản deluxe (bản mở rộng) của album “Yesteryear”. Đĩa nhạc đã tiêu thụ 3.000 bản cũng như mang về cho Phùng Khánh Linh 2 đề cử tại Giải Cống hiến 2021 là Album của năm và Nhạc sĩ của năm.

“Một liều thuốc” tiếp tục là một sáng tác nhiều tự sự của Phùng Khánh Linh. Khi đang trải qua những xót xa về tình yêu, nữ nghệ sĩ có một dòng thắc mắc: “Tại sao khi mình bệnh thì luôn có thuốc chữa, nhưng những lúc thế này lại không thể có một liều thuốc xoa dịu?”. Cô ngồi xuống bên cây đàn piano, cứ thế viết ra những câu chữ giải tỏa sự cô đơn trong tâm hồn.

Phùng Khánh Linh 'đánh úp' người hâm mộ bằng ca khúc mới và tạo hình lạ lẫm - Ảnh 1.

Phùng Khánh Linh trong MV "Một liều thuốc"

Với “một liều thuốc”, công chúng lần đầu thấy Phùng Khánh Linh trong tạo hình mắt khói và móng tay đen đầy ma mị. Khán giả được dịp ngả mũ trước giọng hát tuyệt vời của Phùng Khánh Linh, bởi những câu hát cao vút nhưng ngay sau đó phải hạ xuống quãng thấp. Nữ ca sĩ được dịp "vẫy vùng" thoải mái nhất trong thế giới âm nhạc mà cô tạo ra.

Được phát hành trong tháng 9/2021, “Yesteryear deluxe” sẽ bao gồm 16 ca khúc đều là những sáng tác của Phùng Khánh Linh. Trong đó, 13 bài hát từng được phát hành từ tháng 12/2020. Ba ca khúc mới là “Một liều thuốc” và 2 bản nhạc đầy hấp dẫn đang được ê-kíp nữ ca sĩ giữ bí mật.

Deluxe Album là định dạng bổ sung của một đĩa nhạc đã phát hành trước đó, kèm theo một số ca khúc mới hoàn toàn để người nghệ sĩ tiếp tục lan tỏa đĩa nhạc tâm huyết của mình. Việc phát hành deluxe album cũng cho thấy năng lượng viết nhạc, cũng như tôn chỉ theo đuổi tới cùng giá trị nghệ thuật của Phùng Khánh Linh.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận