Giải trí

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước "lão đại" Triển Chiêu

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước "lão đại" Triển Chiêu

29/11/2020 10:18

Ngày 28/11, bảng xếp hạng nam diễn viên mặc đồ cổ trang màu đỏ đẹp nhất màn ảnh do netizen xứ Trung bình chọn trên Weibo đã được công bố. Thật bất ngờ khi hàng loạt cái tên đình đám hiện nay là Nhậm Gia Luân, Thành Nghị, Tiêu Chiến, Đặng Luân phải lép vế trước tài tử 5X - Hà Gia Kính.

Hạng 1: Hà Gia Kính

Năm 1993, Hà Gia Kính đã gây tiếng vang khắp làng điện ảnh châu Á sau khi tham gia bộ phim Bao Thanh Thiên với vai diễn Triển Chiêu. Vẻ ngoài điển trai chuẩn soái cùng khả năng hóa thân thành một "Triển đại hiệp" cương trực, võ nghệ cao cường đã giúp tài tử sinh năm 1959 chinh phục hàng triệu khán giả. Hình ảnh Hà Siêu Kính trong bộ trang phục màu đỏ đến nay vẫn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Hà Gia Kính với vai diễn Triển Chiêu kinh điển

Hạng 2: Lý Dịch Phong

Xuất hiện ở bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm với trang phục màu đỏ bắt mắt, Lý Dịch Phong đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Tạo hình nhân vật đẹp lung linh cùng kỹ xảo hiện đại và các cảnh quay võ thuật đỉnh cao đã giúp Bách Lý Tô Đồ (Lý Dịch Phong) có cơ hội tỏa sáng. Sau thành công của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lý Dịch Phong cũng trở thành ngôi sao đắt giá của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước "lão đại" Triển Chiêu - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong trong phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Hạng 3: Tiêu Chiến

Tiêu Chiến đã có hai lần diện đồ đỏ gây sốt mạng xã hội, lần thứ nhất ở Trần Tình Lệnh và lần thứ hai là trong Lang Điện Hạ. Ở cả hai bộ phim này, Tiêu Chiến đều khẳng định được năng lực diễn xuất của mình cũng như đem đến cho khán giả phần visual xuất sắc. Cả hai nhân vật Ngụy Vô Tiện (Trần Tình Lệnh) và Tật Xung (Lang Điện Hạ) đều có những thước phim leo hot search liên tục.

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước "lão đại" Triển Chiêu - Ảnh 3.

Tiêu Chiến ở Trần Tình Lệnh

Hạng 4: Trương Bân Bân

Dù chỉ xuất hiện ở tuyến nhân vật phụ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nhưng Trương Bân Bân lại dễ dàng gây ấn tượng với khán giả nhờ tạo hình nhân vật vô cùng cuốn hút. Trong đó phải kể đến bộ sưu tập outfit mang sắc đỏ rực rỡ mà tổ phục trang đã chuẩn bị cho Trương Bân Bân. Phải công nhận rằng, khi khoác lên mình những bộ đồ tông đỏ, Ly Kính (Trương Bân Bân) rất nổi bật trước đám đông.

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước lão đại Triển Chiêu - Ảnh 6.

Trương Bân Bân trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước lão đại Triển Chiêu - Ảnh 7.

Trương Bân Bân vào vai Ly Kính

Hạng 5: Thành Nghị

Sau vai nam chính Tư Phượng trong bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, cái tên Thành Nghị đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp chuẩn nam thần. Không chỉ gây ấn tượng với những bộ đồ có màu sắc nhã nhặn mà khi diện trang phục đỏ, Thành Nghị cũng dễ dàng chinh phục hàng ngàn khán giả.

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước lão đại Triển Chiêu - Ảnh 8.

Tạo hình của Thành Nghị trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Hạng 6: Nhậm Gia Luân

Nếu là fan cứng dòng phim cổ trang Hoa ngữ chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ bộ phim Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết do Nhậm Gia Luân và Dương Tử đóng chính. Ở tác phẩm này, Nhậm Gia Luân đã có phần trình diễn tuyệt vời với những thước phim khoe được vẻ đẹp chuẩn nam thần cổ trang. Đặc biệt là khi diện bộ đồ màu đỏ, trông Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân) vừa ấm áp lại không mất đi chút tiên khí nào.

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước lão đại Triển Chiêu - Ảnh 10.

Nhậm Gia Luân và Dương Tử trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết

Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước lão đại Triển Chiêu - Ảnh 11.

Trong phim Nhậm Gia Luân vào vai Hứa Tuyên

Hạng 7: Đặng Luân

Đặng Luân của Sở Kiều Truyện năm ấy đã từng chiếm spotlight toàn mạng xã hội với nụ cười đáng yêu siêu cấp, dù chỉ là nam thứ. Khi Đặng Luân diện trang phục đỏ, thần thái của nam diễn viên càng tăng lên gấp bội. Anh chàng dễ dàng ghi điểm trong mắt khán giả nhờ những thước phim chất lượng, khoe khéo vẻ đẹp chuẩn nam thần cùng năng lực diễn xuất đỉnh cao.

Tạo hình của Đặng Luân trong Sở Kiều Truyện

Khi danh sách bình chọn được công bố, các fan cứng của dòng phim cổ trang Hoa ngữ khá bất ngờ khi những cái tên nổi bật như Chu Nhất Long, Hứa Khải, Trần Tinh Húc,... từng gây sốt màn ảnh nhỏ với bộ đồ màu đỏ lại không có tên trong bảng xếp hạng này.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận