Giải trí

Nhóm nhạc EXO tái xuất bùng nổ với MV 'Don't fight the feeling'

"Don't fight the feeling" đánh dấu màn tái xuất bùng nổ của EXO với đội hình 7 thành viên, với sự trở lại của Xiumin, D.O và Lay sau thời gian vắng bóng.

08/06/2021 13:43

Chiều ngày 7/6, nhóm nhạc EXO chính thức tái xuất đường đua K-pop với MV "Don't fight the feeling". "Don't fight the feeling" là bài hát chủ đề cho mini album cùng tên, đánh dấu sự trở lại của EXO sau 1 năm 7 tháng kể từ album "Obsession".

"Don't fight the feeling" thuộc thể loại nhạc dance với giai điệu sôi động, bùng nổ với bữa tiệc âm nhạc mùa hè.  EXO thể hiện khả năng vũ đạo mạnh mẽ, quyến rũ tràn đầy năng lượng. Lời bài hát được viết bởi nhà tạo hit Kenzie, chứa đựng thông điệp tuổi trẻ tự do tiến về phía trước, tin tưởng vào bản thân khi đứng trước vô vàn lựa chọn trong cuộc sống.

Ca khúc mới của EXO tiếp tục cốt truyện của video âm nhạc "Power", bản hit năm 2017 của ban nhạc. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, EXO đã đi theo một câu chuyện mà mỗi thành viên là một người ngoài hành tinh với một siêu năng lực. Vì thế MV lần  lồng ghép nhiều chi tiết gợi nhớ đến các thời kỳ trước của nhóm. Bên cạnh "Don't fight the feeling", EXO tiếp tục mang đến những màu sắc của EDM, R&B và funky với 4 bài hát là "Paradise", "Just as Usual", "No Matter" và "Runaway".

Nhóm nhạc EXO tái xuất bùng nổ với MV 'Don't fight the feeling' - Ảnh 2.

EXO

Ra mắt trong dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động, "Don't fight the feeling" là món qùa đặc biệt mà nhóm dành tặng cộng đồng người hâm mộ. Dự án âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của hai thành viên Xiumin, D.O sau khoảng thời gian nhập ngũ cùng với Lay sau thời gian vắng bóng khá dài. Và đây cũng là album được thực hiện trong thời gian trước khi hai thành viên Chanyeol và Baekhyun nhập ngũ vào tháng 3 và tháng 5 vừa qua.

Trước thềm ra mắt, mini album của EXO đã lập thành tích khủng với lượng đặt trước lên đến hơn 1,2 triệu bản chỉ trong vòng 1 tuần. Đây là con số đáng ngưỡng mộ của một nhóm nhạc Kpop mà không phải nhóm nào cũng đạt được. Với thành tích này, "Don't fight the feeling" được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành tích cho EXO trên nền tảng Youtube và các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận