Giải trí

Nghệ sĩ ngủ gục sau 15 tiếng tập luyện Táo Quân 2021

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh "cô Đẩu" Công Lý nằm ngủ ở hậu trường tập luyện cho chương trình Táo Quân 2021.

16/01/2021 18:00

Công Lý ngủ ly bì sau 15 tiếng tập luyện cho chương trình

Ngày 15/1, NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh NSƯT Công Lý ngủ gục trong hậu trường Táo Quân 2021. Anh viết: "Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao cô Đẩu ơi". Bức hình nhận được sự quan tâm của dân mạng, nhiều người để lại bình luận cảm ơn dàn nghệ sĩ đã nỗ lực tập luyện để mang đến cho khán giả món ăn tinh thần quen thuộc vào đêm 30 Tết.

Quốc Khánh năm nay vẫn đảm nhiệm vị trị Ngọc Hoàng 

Trước đó, không ít ý kiến nghi ngờ Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021. Sau đó, một thành viên thuộc ê-kíp sản xuất đã đăng tải hình ảnh chụp cùng "Ngọc Hoàng", ngầm khẳng định nam diễn viên vẫn tham gia chương trình. NSƯT Chí Trung cũng chia sẻ ảnh chụp cùng đồng nghiệp.

Dù tập luyện với cường độ cao nhưng các nghệ sĩ vẫn tươi cười trước ống kính

"Thương anh Hoàng bây giờ 6h30 sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để cho khán giả xem năm nay không thiếu một Táo nào cả", Vân Dung viết về nghệ sĩ Quốc Khánh trên trang cá nhân. Cô và nghệ sĩ Chí Trung là hai người thường xuyên chia sẻ ảnh hậu trường các buổi tập luyện nhất.

Nghệ sĩ ngủ gục sau 15 tiếng tập luyện Táo Quân 2021 - Ảnh 4.

Theo tiết lộ của NSƯT Chí Trung, chỉ còn vài ngày nữa, dàn nghệ sĩ sẽ tiến hành ghi hình Táo Quân 2021. Kịch bản chương trình dày hơn 100 trang khiến anh lo lắng, sợ quên thoại.

Nghệ sĩ ngủ gục sau 15 tiếng tập luyện Táo Quân 2021 - Ảnh 5.

Táo Kinh Tế năm nào chăm chú đọc kịch bản cho chương trình

Sau một năm vắng bóng, Táo Quân đã trở lại sóng truyền hình theo yêu cầu của khán giả. Các nghệ sĩ cũng bày tỏ niềm vui khi được hóa thân vào vai các Táo - hình ảnh đã gắn liền với họ trong gần 20 năm qua.

Nghệ sĩ ngủ gục sau 15 tiếng tập luyện Táo Quân 2021 - Ảnh 6.

"Trở lại với niềm yêu", Chí Trung chia sẻ cảm xúc về chương trình Táo Quân 2021. Nghệ sĩ Vân Dung cũng cho hay cô đã dành cả tuổi trẻ để gắn bó với Táo Quân.

Nghệ sĩ ngủ gục sau 15 tiếng tập luyện Táo Quân 2021 - Ảnh 7.

Các nghê sĩ thường xuyên hé lộ hình ảnh buổi tập khiến khán giả không thể ngồi yên

Các buổi tập của dàn nghệ sĩ thường bắt đầu vào chiều tối, kéo dài đến rạng sáng hôm sau. Tuy nhiên, các Táo vẫn nhiệt tình tập và thường chia sẻ ảnh hậu trường với chú thích hài hước. "Cơ bản năm nay các Táo đều chín vàng rộm, có vài đốm đen đen", NSND Tự Long chia sẻ hôm 12/1.

Nghệ sĩ ngủ gục sau 15 tiếng tập luyện Táo Quân 2021 - Ảnh 8.

Khung cảnh mỗi buổi tập của các nghệ sĩ

Khán giả cho rằng năm nay Táo Y tế - vai diễn quen thuộc của nghệ sĩ Vân Dung - sẽ có nhiều chuyện để báo cáo, đặc biệt là chuyện xoay quanh vấn đề chống dịch Covid-19 của Việt Nam. Các lĩnh vực văn hóa - giải trí, kinh tế cũng có nhiều vấn đề đáng để khai thác.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận