Giải trí

MV 'MIC Drop' của BTS vượt mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube

Đây là MV thứ 4 của BTS đạt được thành tích này sau các bản hit "DNA”, “Boy With Luv” và “Dynamite”.

28/07/2021 09:38

Ngày 26/7,  “MIC Drop (Steve Aoki Remix)” của BTS đã chính thức vượt mốc 1 tỷ lượt xem trên nền tảng Youtube. MV được phát hành vào ngày 24/11/2017. Như vậy, "MIC Drop" mất khoảng 3 năm 8 tháng và 2 ngày để đạt được cột mốc ấn tượng.

Đây là video âm nhạc thứ tư của BTS vượt qua mốc 1 tỷ lượt xem, sau “DNA”, “Boy With Luv” và “Dynamite”. BTS còn 2 MV nữa đang sẵn sàng thẳng tiến tới mốc 1 tỉ lượt xem là "Fake love" và "Idol" với lượt xem tương ứng là 972 triệu và 968 triệu.

Hiện tại, cùng với BTS, các nghệ sĩ Hàn Quốc có video âm nhạc hơn 1 tỷ lượt xem là PSY và BLACKPINK. BTS hiện đang giữ kỷ lục video âm nhạc của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất sau khi “Dynamite” làm được điều đó trong 7 tháng 22 ngày.

"MIC Drop" (Steve Aoki Remix) đánh dấu sự kết hợp của BTS với DJ nổi tiếng người Mỹ gốc Nhật, Steve Aoki. Ngay khi vừa phát hành, ca khúc đã làm nên lịch sử khi lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 28. Đây là ca khúc đầu tiên của BTS lọt top 40 bảng xếp hạng này.

MV 'MIC Drop' của BTS vượt mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube - Ảnh 2.

DJ Steve Aoki và BTS

Trên trang Twitter, Steve Aoki đã chia sẻ niềm vui này với BTS. Anh viết: "Làm việc với BTS là trải nghiệm phi thường. Họ là những con người tuyệt vời. Thật tuyệt khi quay ngược thời gian, nghĩ về những điều đã xảy ra khi đó và chứng kiến họ bây giờ. Họ thực sự đã trở thành nhóm nhạc hàng đầu thế giới".

Steve Aoki nói thêm: "Họ đã xây dựng cầu nối tuyệt vời cho âm nhạc châu Á, nền âm nhạc đã tồn tại từ lâu. Họ tiếp tục phá vỡ những giới hạn và tôi rất mừng vì con đường họ đang chọn".

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ, Steve Aoki đã phát hành những bản phối cho những ca khúc của BTS như "Dynamite", "Butter", "The truth untold"...

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận