Giải trí

Không phải Hyun Bin, Son Ye Jin khẳng định Jung Woo Sung mới là người đàn ông đặc biệt nhất trong đời, còn công khai với cánh báo chí

"Nhờ sự giúp đỡ của Jung Woo Sung, tôi mới có thể phát triển thành một diễn viên giỏi. Đây chính là người ảnh hưởng nhiều nhất đến sự nghiệp của tôi" - Son Ye Jin bộc bạch.

23/04/2021 11:18

Sau khi công khi công khai hẹn hò với Hyun Bin, những tưởng Son Ye Jin sẽ kín kẽ hơn trong việc nói về những bạn diễn nam khác, tuy nhiên mới đây, trả lời với tờ Dispacth, nữ diễn viên phim Hạ cánh nơi anh đã không ngần ngại đề cập đến nam tài tử Jung Woo Sung khi cho rằng đây mới là người đàn ông đặc biệt, ảnh hưởng đến cuộc đời của cô nhiều nhất.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Không phải Hyun Bin, Jung Woo Sung mới là người đàn ông ảnh hưởng nhất đối với sự nghiệp của Son Ye Jin

Jung Woo Sung từng hợp tác với Son Ye Jin trong dự án A Moment To Remember hồi năm 2004. Đây cũng là bộ phim tình cảm lãng mạn bi thương mà Son Ye Jin đảm nhận trước khi chuyển hướng sang các dạng vai có sự đột phá hơn. Vào thời điểm đó cả hai cũng được xem là một trong những đôi tình nhân có ngoại hình đẹp nhất màn ảnh Hàn.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

A Moment To Remember kể về Su Jin (Son Ye Jin), một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp có bệnh hay quên và Chul Soo (Jung Woo Sung), một anh chàng thợ mộc bị mẹ mình ruồng bỏ từ nhỏ, lớn lên trong sự nuôi dạy khắc nghiệt của một người xây đền.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Woo Sung trong dự án điện ảnh A Moment To Remember

Một bên là cô tiểu thư mỏng manh yếu đuối, một bên là anh chàng lãng tử phong trần, có phần cục cằn thô lỗ. Họ gặp và quen nhau như định mệnh. Ở bên nhau, cả hai cùng vẽ nên bao ước mơ về tương lai và cùng nhau xây đắp nó. Cho đến một ngày, mọi thứ trở nên vỡ vụn khi Su Jin phát hiện ra chứng hay quên của cô thực chất là một căn bệnh hiếm gặp - bệnh mất trí nhớ của người già.

Cả một tương lai lấp lánh của cô gái 27 tuổi bị bỏ lại phía sau cùng với những ký ức cứ ngày một mất đi. Nhưng điều khiến Su Jin đau đớn nhất chính là việc cô lãng quên tình yêu - quên đi Chul Soo - người đàn ông mà cô yêu say đắm và từng sẵn sàng đánh đổi cả thế giới để được ở bên anh ấy.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận