Giải trí

Hết Hyun Bin - Ye Jin đến Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun của 'Hạ cánh nơi anh' hẹn hò

(VOVTV) - Báo chí Hàn Quốc đưa tin cặp đôi nam nữ phụ của bộ phim ăn khách "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
08/04/2021 11:43

Sáng 8/5, báo chí Hàn Quốc đưa tin Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye đang hẹn hò với nhau sau khi hợp tác chung trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Theo Sports Chosun, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã phải lòng đàn chị lớn hơn 6 tuổi Seo Ji Hye bởi sự nữ tính và thông minh của cô. 

Hết Hyun Bin - Ye Jin đến Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun của 'Hạ cánh nơi anh' hẹn hò - Ảnh 1.

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun

Sau khi bài viết được đăng tải, phía công ty quản lý của Seo Ji Hye là Culture Depot đã lên tiếng phủ nhận: "Thông tin hoàn toàn sai sự thật. Công ty đã xác minh với Seo Ji Hye, cô ấy nói rằng đó chỉ là tin đồn không có căn cứ". Cùng quan điểm với Culture Depot, O&Entertainment - công ty quản lý của Kim Jung Hyun cũng đưa ra thông báo: "Họ chỉ giữ mối quan hệ thân thiết sau khi cùng đóng chung bộ phim 'Hạ cánh nơi anh'". 

Công ty quản lý của cả hai lên tiếng phủ nhận không bao lâu thì Dispatch đã tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh" và cho biết họ đã bên nhau được 1 năm. 

Hết Hyun Bin - Ye Jin đến Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun của 'Hạ cánh nơi anh' hẹn hò - Ảnh 2.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi ngay sau khi công ty lên tiếng phủ nhận

Theo đó, cặp đôi thường xuyên hẹn hò tại nhà riêng. Vào năm 2020, Kim Jung Hyun đã chuyển về sống tại khu Seungdong-gu - nơi chỉ cách căn hộ của Seo Ji Hye 10 phút lái xe. 

Cũng trong năm 2020, nam diễn viên Jung Hyun đã nhận lời mời tham gia vai cameo (vai diễn khách mời) trong drama "Dinner Mate" để hỗ trợ bạn gái của mình. Không chỉ vậy, nam diễn viên được cho rằng sẽ gia nhập chung công ty với Seo Ji Hye sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ vào tháng 5 tới đây. 

Hết Hyun Bin - Ye Jin đến Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun của 'Hạ cánh nơi anh' hẹn hò - Ảnh 3.

Cặp đôi Hyun Bin và Ye Jin

"Hạ cánh nơi anh" là bộ phim ăn khách với sự tham gia của hàng loạt các diễn viên tên tuổi. Thành công của phim không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn rộng khắp khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, sau khi bộ phim kết thúc, hết cặp đôi nam nữ chính Hyun Bin - Ye Jin đến cặp nam nữ phụ Jung Hyun - Ji Hye công bố hẹn hò. Đây được coi là kết thúc có hậu từ trong phim đến ngoài đời dành cho 4 diễn viên chính của bộ phim này.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận