Giải trí

'Hạ cánh khẩn cấp' lọt top 3 phim điện ảnh Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

"Bom tấn" về đề tài thảm họa hàng không đầu tiên của Hàn Quốc được coi là một trong bốn tác phẩm trọng điểm của màn ảnh rộng xứ kim chi mùa hè năm nay.

26/08/2022 07:58

Tính đến thời điểm hiện tại, “Hạ cánh khẩn cấp” đã thu về trên 42 tỷ đồng, chính thức vượt qua Train to Busan (tựa Việt: Chuyến tàu sinh tử) để lọt vào top 3 phim điện ảnh Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Đây là kết quả có thể dự đoán trước của phim, bởi ngay sau ba ngày khởi chiếu đầu tiên, phim đã trở thành phim điện ảnh Hàn có doanh thu khởi chiếu (không tính sneakshow) cao nhất tại Việt Nam.

'Hạ cánh khẩn cấp' lọt top 3 phim điện ảnh Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

'Hạ cánh khẩn cấp' lọt top 3 phim điện ảnh Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh trong phim

Ngay từ trước khi ra mắt, “Hạ cánh khẩn cấp” đã gây cơn sốt lớn khi được ví von là “Chuyến tàu sinh tử phiên bản trên không”. Phim quy tụ dàn sao đình đám bậc nhất điện ảnh Hàn Quốc Song Kang-ho, Lee Byung-hun, Jeon Do-yeon, Kim Nam-gil và Yim Si-wan. Bom tấn về đề tài thảm họa hàng không đầu tiên của Hàn Quốc được coi là một trong bốn tác phẩm trọng điểm của màn ảnh rộng xứ kim chi mùa hè năm nay.

'Hạ cánh khẩn cấp' lọt top 3 phim điện ảnh Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Ảnh 3.

“Hạ cánh khẩn cấp” gây ấn tượng khi không đi quá sâu vào các tình tiết ghê rợn, máu me liên quan đến thảm họa. Thay vào đó, phim đi sâu khai thác tâm lý của các tuyến nhân vật khác nhau, từ đó tôn vinh tình cảm gia đình, tình người, khắc họa sâu sắc tính nhân văn trong hoàn cảnh éo le, khắc nghiệt. Những thông điệp ý nghĩa đã chạm tới trái tim của khán giả, khiến họ đồng cảm sâu sắc, nhất là sau hai năm đương đầu với đại dịch COVID-19.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận