Giải trí

Ed Sheeran chốt tên album mới, ấn định ngày ra mắt

Album phòng thu thứ 4 của Ed Sheeran sẽ được đặt tên là "=" (dấu bằng), tiếp nối 3 album chỉ đặt tên một ký tự là dấu cộng, dấu nhân và dấu chia trước đó.

20/08/2021 09:30

Hơn 4 năm sau album phòng thu gần nhất, Ed Sheeran vừa thông báo album tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10. Lần này anh đặt tên album của mình là "=" (dấu bằng).

Nam ca sĩ "Thinking Out Loud" cho biết: "Album này có ý nghĩa lớn với tôi. Cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua, như kết hôn, làm cha, trải qua những mất mát và những điều này khiến tôi suy ngẫm trong suốt quá trình làm album. Tôi coi đây là một kỷ lục của bản thân và nóng lòng được chia sẻ với mọi người".

Ed Sheeran chốt tên album mới, ấn định ngày ra mắt - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Ed Sheeran. Nguồn: Dan Martensen

Ed Sheeran đã tiết lộ danh sách 14 bài hát, cùng ca khúc và MV "Visit Hours" trích ra từ album mới. Hồi tháng 6, đĩa đơn "Bad Habits" của album này đã được ra mắt công chúng.

Bài hát mới "Visit Hours" được cho là tâm sự của Sheeran khi đối mặt với sự mất mát của người bạn và cố vấn của mình, giám đốc âm nhạc Michael Gudinski. Bài hát được viết ngay sau khi ông qua đời, sau đó Ed Sheeran đã giới thiệu bài hát tại một lễ tưởng niệm dành cho Gudinski hồi tháng 3.

Thông báo về album "=" được đưa ra sau khoảng thời gian dài im ắng của Sheeran, kể từ khi anh kết thúc chuyến lưu diễn năm 2017. Album này gồm các bài hát được sáng tác trong khoảng 4 năm trở lại đây, xoay quanh cuộc sống và mối liên hệ của nam ca sĩ với mọi người.  Có những ca khúc kể về tình yêu như "The Joker And The Queen", "First Times", về tình cha con như "Sandman", "Leave Your Life" hay những mất mát trong "Visit Hours" và sự kiên cường với "Can't Stop The Rain".

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận