Giải trí

'Điều kì diệu ở phòng giam số 7' được làm lại tại Tây Ban Nha

Siêu phẩm "Ký sinh trùng" sẽ ra mắt phiên bản truyền hình trên kênh HBO (Mỹ), còn "Điều kì diệu ở phòng giam số 7" được làm lại tại Tây Ban Nha.

20/08/2021 10:22

Nội dung giải trí Hàn Quốc ngày càng phổ biến trên các nền tảng trực tuyến, khiến cho các nhà sản xuất toàn cầu đầu tư làm lại hàng loạt phim Hàn Quốc để thu hút khán giả.

Theo hãng phân phối phim Next Entertainment World (NEW) tại Hàn Quốc, bộ phim "The Villainess" do Jeong Byeong-gil đạo diễn, sẽ được Amazon Studios chuyển thể thành phiên bản truyền hình. "The Villainess" kể về cuộc đời của một nữ sát thủ được đào tạo để giết người. Cô bắt đầu một cuộc sống mới sau khi hoàn thành một nhiệm vụ bí mật, nhưng lại phát hiện ra những bí mật đen tối về quá khứ của mình.

NEW cũng cho biết họ đã ký một thỏa thuận cho một bản làm lại bằng tiếng Tây Ban Nha của bộ phim nổi tiếng "Miracle in Cell No. 7" (2013) với nhà sản xuất địa phương Rock and Ruz của Miguel Ruz, nổi tiếng với loạt phim "Black Mirror" trên Netflix.

"Miracle in Cell No. 7" (tựa Việt: "Điều kì diệu ở phòng giam số 7") kể về câu chuyện cảm động trong nhà tù, giữa người cha mắc bệnh tâm thần và cô con gái. Bộ phim gây tiếng vang lớn khi chiếu rạp tại Hàn Quốc, với 12,8 triệu lượt người xem và thu về 78 triệu USD.

'Điều kì diệu ở phòng giam số 7' được làm lại tại Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Cảnh trong phim "Miracle in Cell No. 7" (tựa Việt: "Điều kì diệu ở phòng giam số 7"). Nguồn: Yonhap

Siêu phẩm "Parasite" (2019) của Bong Joon-ho sẽ được dựng thành phim truyền hình dài tập trên kênh HBO của Mỹ. CJ ENM cho biết Bong Joon-ho và Adam McKay sẽ tham gia vào dự án với tư cách là nhà sản xuất điều hành. Trong khi đó, phim điện ảnh "Snowpiercer" năm 2013 của Bong Joon-ho đang chuẩn bị ra mắt mùa 4 phiên bản truyền hình tại Mỹ.

CJ ENM cũng sẽ bắt tay với Universal Pictures để làm một phiên bản Mỹ của bộ phim hài đình đám Hàn Quốc "Extreme Job" (2019). Đây là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Hàn Quốc với 120,8 triệu USD), thu hút 16,3 triệu lượt xem.

Ngoài ra, những bộ phim ít tên tuổi hơn của Hàn Quốc cũng được các nhà sản xuất toàn cầu chú ý. Đạo diễn Ari Aster (Mỹ) sẽ hợp tác với CJ ENM để sản xuất phiên bản Hollywood của bộ phim khoa học viễn tưởng "Save the Green Planet!" (2003), do Jang Joon-hwan đạo diễn. Bộ phim kinh dị năm 2018 "Gonjiam: Haunted Asylum" cũng sẽ được làm lại bởi hãng Black Box Management, có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận