Giải trí

'Ddu-du Ddu-du' của BLACKPINK lập kỷ lục về lượt xem trên YouTube

Video ca nhạc "Ddu-du Ddu-du" của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã cán mốc 1,6 tỷ lượt xem trên YouTube, xác lập một kỷ lục mới cho giới nghệ sỹ Hàn Quốc.

04/06/2021 14:35

Theo thông báo của công ty giải trí YG Entertainment, sáng 4/6, video ca nhạc "Ddu-du Ddu-du" của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã cán mốc 1,6 tỷ lượt xem trên YouTube, xác lập một kỷ lục mới cho giới nghệ sỹ Hàn Quốc.

Trước đó, vào tháng 11/2019, "Ddu-du Ddu-du" cũng đã trở thành video âm nhạc đầu tiên của một nhóm nhạc Hàn Quốc vượt mốc 1 tỷ lượt xem.

'Ddu-du Ddu-du' của BLACKPINK lập kỷ lục về lượt xem trên YouTube  - Ảnh 1.

Các thành viên nhóm nhạc BLACKPINK. (Nguồn: Yonhap/TTXVN)

"Ddu-du Ddu-du" là ca khúc chính trong EP (bản ghi âm chứa nhiều bản nhạc hơn một đĩa đơn, song chưa đủ đủ tiêu chuẩn để coi là một album) đầu tiên của ban nhạc 4 thành viên này - mang tên "Square Up," được phát hành vào tháng 6/2018.

"Ddu-du Ddu-du" cũng là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của nhóm BLACKPINK.

Ngay ở thời điểm ra mắt, ca khúc pop-rap này đạt vị trí thứ 55 trên bảng xếp hạng đĩa đơn của Billboard - thứ hạng cao kỷ lục cho một tác phẩm âm nhạc của một nghệ sỹ hoặc nhóm nghệ sỹ nữ Hàn Quốc vào thời điểm đó.

BLACKPINK hiện là nhóm nhạc quy tụ số lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới trên YouTube, với khoảng 61,7 triệu tài khoản đăng ký theo dõi.

Nhóm nhạc này có 28 video ca nhạc đạt mốc hơn 100 triệu lượt xem, trong đó có 4 video đạt cán mốc 1 tỷ lượt xem.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận