Giải trí

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung bằng chứng vợ nói dối

Doanh nhân Phúc Thành, chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Tôi tin tưởng vào giá trị của sự thật, và chỉ muốn gia đình được bình yên".

15/11/2021 15:01

"Ai cho tôi im lặng?"

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ với truyền thông về cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy bi kịch của mình.

Đặng Thu Thảo kể, cô đã chết lâm sàng, đã gần như kiệt quệ về cả tinh thần và thể xác. Chồng cũ của cô là doanh nhân Phúc Thành, đã đánh đập vợ “thừa sống thiếu chết”, ngay cả khi cô đang mang bầu, khiến cuộc sống cô như người quẫn trí.

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung bằng chứng vợ nói dối - Ảnh 1.

Doanh nhân Phúc Thành chia sẻ về câu chuyện của gia đình mình.

PV gặp doanh nhân Phúc Thành trong cửa hàng vật liệu xây dựng ở vùng quê thuộc quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, do anh làm chủ. Anh chia sẻ: “Tôi quyết định lên tiếng về những ồn ào vừa qua khi vợ cũ tôi chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội. Tôi chỉ mong xã hội có cái nhìn thật sự công tâm trong câu chuyện gia đình này”.

Cùng với những nỗi niềm giãi bày của anh Phúc Thành, chúng tôi đã tiếp cận thêm một số thông tin bất ngờ đằng sau cuộc ly hôn của vợ chồng doanh nhân này.

Theo đó, mặc dù cả 2 đã ly dị, nhưng giữa họ vẫn thường nhắn tin chia sẻ với nhau, có khi là công việc hoặc những buồn vui trong cuộc sống. Trong cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ này, chỉ một lần duy nhất 7/3/2021, có xảy ra cãi vã, đánh nhau.

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung bằng chứng vợ nói dối - Ảnh 2.

Nội dung giao dịch thể hiện Phúc Thành đã mua 2 gói bảo hiểm cho 2 đứa con bằng tiền của mình.

Do hôm đó, 2 con khóc rất nhiều, Thu Thảo giằng co con không để bất kỳ ai bế, dỗ dành con nên Phúc Thành mất bình tĩnh dẫn đến tát vào mặt vợ một cái. Sau đó, cả 2 người đều nhận ra lỗi, và nhắn tin chia sẻ cùng nhau, với đại ý rằng: “Anh biết không chỉ vì cái nóng tính của anh và sự cứng đầu của em. Mà hôm qua đến nay thức chơi thì thôi, còn ngủ con khóc hoảng sợ hoài vỗ không nín, ngủ níu áo em. Con hiểu chuyện hết, nên anh với em đừng vì chuyện của chúng ta mà làm con tổn thương nữa. Ba mẹ vui vẻ hạnh phúc con mới có thể hạnh phúc…”.

Nói về thông tin từ khi vợ có thai đến lúc sinh nở anh đã vì mối quan hệ ngoài luồng và hành hạ tra tấn vợ mình, anh cho biết: “Nếu điều đó là sự thật thì ngày cúng đầy tháng con tôi, khi Thảo bị chê là có chồng “đại gia” mà ăn mặc xuề xòa mang dép tổ ong, thì Thảo đã không lên tiếng bênh vực tôi. Thảo khen ngợi tôi là ông bố bỉm sữa, người chồng quốc dân. Link báo vẫn còn”.

Về việc Thảo bị xỉu (chết lâm sàng), anh Thành cho biết: “Sức khỏe Thảo vốn không tốt. Thời gian đó Thảo thức khuya, không ăn, giảm đường huyết (trúng gió) nên xỉu. Cũng may tôi phát hiện ngay nhờ má và chị phụ giúp, tôi hô hấp nhân tạo và mớm đường cho Thảo tỉnh và đưa đi cấp cứu. Khi đó nửa đêm tôi có gọi ông bà ngoại lên giúp giữ cháu dùm để tôi ở lại bệnh viện.

Trong tin nhắn khi chúng tôi đã ly hôn, Thảo đang ở nhà mẹ ruột cô có hỏi ý tôi: “Ba, sang năm em sắp xếp 3 mẹ con ra ngoài sống ba thấy sao”. Rồi anh trả lời: “Anh không biết, đó là chuyện của em, ra ngoài là con sẽ ra sao? Ai bên cạnh con khi trái gió trở trời?". Thảo trả lời: "Thì em bên con". "Hoặc giả như hôm bữa em trúng gió chắc 3 mẹ con ôm nhau chết à”. “Lần đó em ko biết giữ sk (sức khỏe)”.

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung bằng chứng vợ nói dối - Ảnh 3.

Dòng tin nhắn Thu Thảo nhận lỗi về cách hành xử chưa đúng khi dạy con, dẫn đến 2 vợ chồng cự cãi.

Trong thời gian Thảo quay về nhà mẹ ruột trong khoảng tháng 4, cô từng nhắn tin tâm sự với tôi rằng: “Em từng nuốt gần 1 bọc khăn giấy mà không biết gì, em đã có khi cầm bình sữa của con uống mà tưởng uống nước, cũng có khi nói chuyện 1 mình đến khi con khóc giật mình…”.

Cũng có lúc Thảo nhắn tin động viên chồng, thể hiện mình là người vợ hiền lành đảm đang, kêu chồng hãy bỏ qua tất cả ở phía sau để cùng chăm lo cho các con”.

Thực hư tiền trợ cấp và gói bảo hiểm cho con?

Nói đến đây, giọng anh Thành chững lại, nỗi đau như ùa về trong khóe mắt. Anh tâm sự: “Một cuộc hôn nhân đổ vỡ dù là với lý do gì thì người trong cuộc họ đều cảm thấy thất bại, tự ti.

Tôi chọn cách im lặng để vượt qua tất cả những điều tiếng không đúng về tôi và gia đình, nhưng đến bây giờ cả quyền im lặng cơ bản nhất của con người tôi cũng không thể chọn cho mình. Dư luận cứ chỉ trích, cùng những đả kích cứ liên tục ập đến gia đình tôi, khiến ai cũng khổ sở và kiệt quệ”.

Thành mang cho chúng tôi xem 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, và kể, khi cưới xong, Thành mua 1 bảo hiểm cho anh để khi có bề gì, vợ và 2 con anh thụ hưởng. 2 bảo hiểm còn lại là gói chăm sóc sức khỏe cho 2 con trai sinh đôi.

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung bằng chứng vợ nói dối - Ảnh 4.

Những đoạn tin nhắn Thu Thảo gửi cho chồng nói về lần mình bị ngất xỉu, được bên chồng chăm sóc.

Đứa lớn sức khỏe không tốt, thường đi khám chữa bệnh, nên được anh Thành mua trước. Qua thời gian kiểm chứng, anh thấy gói bảo hiểm thật sự tốt và có lợi cho con, nên đã mua tiếp cho đứa con nhỏ còn lại, việc này vợ của anh không biết. Theo hợp đồng, đứa con lớn mua bảo hiểm vào tháng 5, đứa nhỏ mua vào tháng 8.

Thành chia sẻ: “Chỉ việc mua 2 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho 2 con trai, tôi cũng bị chỉ trích trên mạng xã hội rất nhiều. Vì họ cho rằng tôi là người cha tệ bạc, vì có 2 con trai nhưng chỉ mua bảo hiểm cho 1 đứa; sau đó bị chửi, bị la nên lấy thẻ tín dụng của vợ, mua thêm gói bảo hiểm thứ 2… Tất cả việc này cũng như việc tôi trợ cấp cho 2 con mỗi tháng 8 triệu đồng chỉ cần sao kê tại ngân hàng là biết thật giả thế nào”.

Nhắc đến việc trợ cấp cho 2 con của mình, Thành muốn dư luận hiểu rõ thêm, vì thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin anh “hành hạ” vợ mình bằng cách để cô ấy bế 2 con từ Cần Thơ lên cơ quan thi hành án An Giang để nhận tiền trợ cấp.

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung bằng chứng vợ nói dối - Ảnh 5.

Dòng tin nhắn của Thu Thảo gửi cho chồng nói về lý do ly hôn.

Sự thật, khi vợ cũ đưa 2 con về nhà mẹ ruột sống (cuối tháng 3/2021) Thành đã thực hiện việc trợ cấp. Và đến khi có quyết định của tòa án, mỗi tuần Thành chuyển vào tài khoản vợ mình 2 triệu đồng nhưng sau đó anh bị cho là keo kiệt, chuyển tiền không đủ nên Thành chuyển 8 triệu/tháng vào tài khoản vợ vào giữa tháng 10, thay gì chuyển 2 triệu/tuần như trước.

Thảo nhận được, nhưng đã chuyển ngược lại cho chồng và yêu cầu chuyển cho bà ngoại (mẹ ruột của Thảo). Thành không đồng ý cách làm này, nên anh đã yêu cầu chuyển thông qua thi hành án.

Khi được hỏi về những điều muốn giãi bày qua câu chuyện này, Thành nói: “Tôi xin mọi người đừng gọi tôi là “đại gia”. Từ khi quen biết và kết hôn với Thu Thảo, tôi đã rất khổ sở khi bị gắn mác 2 từ này. Tôi chỉ là một con người bình thường, lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhờ vào sự trợ giúp của gia đình. Đến nay, gia tài cũng chỉ là cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ lẻ”.

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung bằng chứng vợ nói dối - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình 1 bài báo mà Thu Thảo có lời ngợi khen chồng.

Kết thúc cuộc trò chuyện, doanh nhân Phúc Thành tiễn chúng tôi ra tận cửa và nói: “Mẹ tôi năm nay đã 70 tuổi, vốn là 1 người nông dân miền Tây chất phác, nhưng bây giờ bà cũng bị dính cú sốc này. Tôi chỉ mong muốn dư luận và xã hội có cái nhìn thật sự công tâm, trong câu chuyện gia đình mà vốn dĩ tôi chẳng muốn nhắc đến.

Bởi nó là nỗi đau của một gia đình mà chẳng ai muốn đối diện, nhất là 2 đứa con vô tội của tôi”.

Trước đó, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho rằng mình ly hôn chồng vì anh có người thứ 3, vũ phu, khiến cô ngất xỉu, bị sốc… và cô phải rời gia đình chồng với chưa đầy 100.000 đồng trong túi. Cô và chị gái còn cho rằng chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau khi ly hôn...

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận