Giải trí

Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn

(VOVTV) - Ngày 23/4, giới showbiz Hoa Ngữ chấn động trước thông tin, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã "đường ai nấy đi" sau hơn 2 năm chung sống. Được biết, họ có một người con chung.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
23/04/2021 10:20

Thông tin này đã được studio của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố vào ngày 23/4. Theo đó, cặp đôi chia tay trong hòa bình và đang tiến hành hoàn tất các thủ tục liên quan. Hai người vẫn sẽ tiếp tục cùng nhau nuôi dưỡng con chung trong tương lai. 

Cặp đôi 'đẹp như mơ' Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Cặp đôi kết hôn vào ngày 16/10/2018, đến ngày 3/8/2019, cặp đôi cùng chào đón đứa con đầu lòng. Sau 2 năm 6 tháng bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã quyết định "đường ai nấy đi". Nguyên nhân về cuộc "hôn nhân tan vỡ" được đưa ra là do công việc bận rộn, khiến họ có ít thời gian dành cho nhau. 

Sau khi thông tin được công bố, Phùng Thiệu Phong đã có động thái đầu tiên. Nam diễn viên đã đăng tải một dòng trạng thái trên Weibo cá nhân: "Đời người còn dài, quá khứ luôn là điều tốt đẹp, hy vọng tương lai sẽ tốt đẹp hơn nữa". Sau đó, anh tag tên người vợ cũ của mình - Triệu Lệ Dĩnh như một lời chào tạm biệt êm ái. 

Cặp đôi 'đẹp như mơ' Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong đăng bài trên trang cá nhân

Sự chia tay của cặp đôi đã khiến công chúng tiếc nuối. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được nhiều người đánh giá là cặp vợ chồng đẹp của showbiz Hoa Ngữ. Họ là cặp đôi "phim giả tình thật" của điện ảnh Trung Quốc khi cả hai người không ít lần hợp tác với nhau. “Tây du ký Nữ Nhi quốc" là bộ phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng đảm nhận vai chính. Trước đó, hai người cũng đã cùng đóng chung nhiều phim nhưng không phải trong vai nam - nữ chính. Bộ phim gần đây nhất hai người tham gia với vai trò là diễn viên chính là "Minh Lan truyện". 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận