Giải trí

BLACKPINK tung album mới vào tháng 8, có tour diễn cuối năm 2022

Sau 2 năm kể từ "The Album", BLACKPINK chính thức trở lại đường đua âm nhạc K-pop vào tháng 8 và sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào cuối năm 2022.

06/07/2022 15:00

Sáng 6/7, công ty quản lý YG Entertainment xác nhận BLACKPINKđang trong giai đoạn cuối để thu âm album mới và sẽ bắt đầu quay MV trong tháng 7. BLACKPINK sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc K-pop vào tháng 8 và có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào cuối năm nay.

BLACKPINK tung album mới vào tháng 8, có tour diễn cuối năm 2022 - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào tháng 8.

Công ty không tiết lộ chi tiết về album sắp tới nhưng cho biết "nhiều bài hát mang phong cách âm nhạc đặc trưng của BLACKPINK".

Đại diện công ty quản lý cho biết: "Nhiều sản phẩm của BLACKPINK đã được hoàn thành với sự nỗ lực trong một thời gian dài. Để mở rộng kết nối tình cảm của BLACKPINK với người hâm mộ trên toàn thế giới, nhóm sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quy mô lớn nhất trong lịch sử các nhóm nhạc nữ K-pop vào cuối năm đánh dấu sự trở lại. Hơn nữa, các dự án lớn phù hợp với nhóm sẽ tiếp tục được xem xét".

Đây sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của BLACKPINK sau khoảng thời gian 1 năm 10 tháng kể từ khi họ phát hành album phòng thu đầu tiên "The Album" vào năm 2020 cùng với ca khúc chủ đề “ How you like that ” và ca khúc hợp tác đặc biệt với Selena Gomez mang tên “Ice Cream”.

"The Album" trở thành album bán được triệu bản đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop với thành tích 1,4 triệu bản. Đây là một thành công lớn trên thị trường toàn cầu. Album ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Billboard 200 và bảng xếp hạng album âm nhạc của Anh.

Năm 2021, các thành viên Rose và Lisa thành công với các dự án solo. BLACKPINK gần đây đã mở rộng vị trí dẫn đầu là nghệ sĩ âm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên YouTube với 75 triệu người đăng ký.

Ngay sau thông tin BLACKPINK xác nhận tái xuất, cổ phiếu của công ty YG Entertainment tăng vọt và đang giao dịch ở mức 50400 won, tăng 9,45% so với ngày giao dịch trước đó trên thị trường Kosdaq.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận