Giải trí

Bị chê bai ngoại hình sau sinh, Bảo Thanh đáp trả gay gắt

"Các bạn nghĩ đẻ xong một phát là người nó như quả bóng xì hơi về ngay số cân nặng ban đầu á?", Bảo Thanh viết.

31/07/2021 14:54

Tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên Bảo Thanh đã chính thức hạ sinh cô công chúa thứ hai.

Ngay sau khi sinh, Bảo Thanh đã thông báo tin mừng với mọi người và liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc của gia đình cô khi có thêm thành viên mới.

Nữ diễn viên cũng không ngần ngại đăng tải những bức ảnh chụp sau sinh của mình dù chưa lấy lại được vóc dáng thon thả gọn gàng trước kia.

Chính bởi vậy, cũng có một số dân mạng để lại những bình luận khiếm nhã, bình phẩm chê bai ngoại hình của cô.

Trước những bình luận kém duyên đó, Bảo Thanh đã thẳng thắn đáp trả. Cô viết: "Có một số bạn cũng là nữ (không biết đẻ rồi hay chưa) vào body shaming mình. Chứ các bạn nghĩ đẻ xong một phát là người nó như quả bóng xì hơi về ngay số cân nặng ban đầu á? Người ngon như thời con gái ngay á?

Ô, chị ong nấu nâu nấu nầu nhé. Mình không vì vài comment của mấy bạn mà buồn đâu. Các bạn nghĩ mình không biết photoshop cho người gầy ngon xinh sống ảo à? Nhưng làm thế để làm gì? Người ta đang vui vẻ truyền năng lượng tích cực giữa mùa dịch thì body shaming. Xấu tính".

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Những bức ảnh khiến Bảo Thanh bị body shaming

Sau đó, đã có rất nhiều bình luận của các mẹ bỉm sửa bảo vệ và bênh vực Bảo Thanh. Tuy nhiên, Bảo Thanh khẳng định những lời lẽ chê bai đó không làm ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý của cô.

Bị chê bai ngoại hình sau sinh, Bảo Thanh đáp trả gay gắt - Ảnh 3.

"Mình béo lú béo lí. Rổ mỡ kèm với đủ loại bệnh do tác dụng phụ sau sinh. Nhưng mình vẫn hạnh phúc vì có 1 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Các mẹ bỉm ơi các mẹ có thêm 1 đồng minh béo ú, đầu tóc rối bù, chăm con phờ phạc... nhé. Đừng vì vài lời nói mà ảnh hưởng đến tinh thần.

Cứ yên tâm nghỉ ngơi sau sinh cho hồi phục sức khoẻ. Cố gắng sống tích cực, vui vẻ lạc quan, hay cười và bớt suy nghĩ lại thì con mình mới được hưởng những năng lượng tích cực từ mẹ của chúng.

Sau này con cứng cáp mình làm đẹp sau các mẹ không cần phải buồn phải lo phải sốt ruột nha".

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận