Giải trí

20h tối nay "Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 4 Reloaded" chính thức lên sóng VOVTV

(VOVTV) - Chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 4 Reloaded" chính thức khởi động với sự tham gia của bộ đôi diễn viên đang "gây bão" Thanh Sơn - Khả Ngân. Dẫn dắt chương trình là MC Anh Duy.

Tác giả Dương Dương/VOVTV
29/10/2023 19:40

Chương trình "Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 4 Reloaded" đã chính thức khởi động với sự tham gia của bộ đôi diễn viên đang "gây bão" Thanh Sơn - Khả Ngân. Dẫn dắt chương trình là MC Anh Duy.

20h tối nay "Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 4 Reloaded" chính thức lên sóng VOVTV - Ảnh 1.

“Phiêu lưu cùng Gulliver” là dự án hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Tập đoàn Truyền thông Kansai TV (KanTele) của Nhật Bản, nhằm quảng bá văn hóa và du lịch giữa hai quốc gia.

Những nhân vật tham gia "Phiêu lưu cùng Gulliver" mùa 2 đều là những cái tên được nhiều khán giả yêu thích. Có người là diễn viên đã có nhiều vai diễn ghi dấu ấn, có người lại là MC dẫn dắt nhiều chương trình lớn.

Trong mùa 4 này, Thanh Sơn - Khả Ngân - MC Anh Duy là bộ 3 đồng hành cùng chương trình.

Thanh Sơn - Khả Ngân là cặp đôi màn ảnh Việt được khán giả ủng hộ nhiều nhất trong năm 2023. Ngay sau bộ phim "11 Tháng 5 Ngày", cả hai đã khiến khán giả phấn khích bởi sự ăn ý cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. 

20h tối nay "Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 4 Reloaded" chính thức lên sóng VOVTV - Ảnh 2.

Thanh Sơn - Khả Ngân ăn ý trong "11 Tháng 5 Ngày". Ảnh: FBNV

Và mùa hè năm nay, thành công của bộ phim truyền hình đình đám "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" càng khiến cho sức hút của bộ đôi diễn viên được đẩy lên cao.

20h tối nay "Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 4 Reloaded" chính thức lên sóng VOVTV - Ảnh 3.

Và bùng nổ hơn nữa trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình". Ảnh: NVCC

Còn MC Anh Duy đã tham gia dẫn nhiều chương trình, sự kiện lớn, hứa hẹn tiếp tục khiến cuộc phiêu lưu tại Nhật Bản thêm lôi cuốn.

Chương trình phát sóng tại Việt Nam trên các kênh: VOVTV, VTC9 và VTC1. Tập 1 chính thức lên sóng vào 20h tối nay (29/10) trên sóng truyền hình VOVTV, Fanpage chính thức của VOVTV: Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam - VOVTV và Fanpage chính thức của chương trình: Phiêu lưu cùng Gulliver -Run Gulliver-.

Mời các bạn đón xem!

Link phát trực tiếp Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 4 Reloaded - TẬP 1


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận