Kinh doanh

Sacombank bác bỏ thông tin việc lãnh đạo bị cấm xuất cảnh

(VOVTV) - Trưa 2/4, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank có Hội sở tại Tp.HCM) cho biết vừa có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ TT&TT, các cơ quan báo chí về việc trang Facebook có tên "THANG DANG" có đăng tin về việc ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín bị cấm xuất cảnh vì tham gia rửa tiền cho bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vạn Thịnh Phát.

Tác giả VOVTV/TTXVN
02/04/2024 15:33

Người đại diện pháp luật, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín khẳng định thông tin này hoàn toàn bịa đặt và vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank.

Sacombank bác bỏ thông tin việc lãnh đạo bị cấm xuất cảnh- Ảnh 1.

Ảnh: Sacombank

"Ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank hoàn toàn không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát, không bị cấm xuất cảnh theo như thông tin Facebook mang tên "THANG DANG" đã lan truyền", bà Nguyễn Đức Thạch Diễm xác nhận.

Cũng theo Sacombank, Facebook mang tên "THANG DANG" đã nhiều lần đăng thông tin bịa đặt và vu khống lãnh đạo Sacombank; đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng quan tâm và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận