Kinh doanh

Hội sở Vinapharma - Group khai trương chi nhánh miền Nam, khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường

(VOVTV) - Vinapharma - Group đã tổ chức thành công chương trình “Buổi lễ Ra mắt Hội sở Vinapharma - Group miền Nam” nhằm mở ra một hành trình mới với nhiều sự thành công rực rỡ đang chờ đợi trong tương lai.

Tác giả PV
23/05/2024 20:49

Ngày 20/5 vừa qua, Vinapharma - Group chính thức khai trương Hội sở Vinapharma - Group chi nhánh miền Nam. Sự kiện "Buổi lễ Ra mắt Hội sở Vinapharma - Group miền Nam" được tổ chức nhằm tiếp nối những thành tựu sẵn có, cũng như đang từng bước chuyển mình, tiến lên những tầm cao mới hơn nữa trong tương lai.

Hội sở Vinapharma - Group khai trương chi nhánh miền Nam, khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường- Ảnh 1.

Sự kiện “Buổi lễ Ra mắt Hội sở Vinapharma - Group miền Nam” chính thức được diễn ra.

Sự kiện có sự góp mặt đầy đủ của Ban Lãnh đạo Vinapharma Group gồm có Ông Phạm Quang Trường - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group, Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma - Group, Bà Bùi Thị Thơ - Tổng giám đốc Vinapharma - Group, Bà Hoàng Thị Sâm: Chuyên Gia Dinh Dưỡng Quốc Tế. Bên cạnh đó là sự hiện diện của dàn Ban Lãnh đạo phát triển khu vực miền Nam cùng các khách mời, đối tác.

Hội sở Vinapharma - Group khai trương chi nhánh miền Nam, khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường- Ảnh 2.

Đông đảo các khách mời có mặt tại sự kiện khai trương Vinapharma - Group miền Nam

Tại sự kiện, Ông Phạm Quang Trường - Chủ Tịch HĐQT Vinapharma - Group, một người được mệnh danh là thuyền trưởng của Vinapharma - Group đã có những lời chia sẻ thật sâu sắc và chân tình. "Với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao và Chế Biến Sâu hàng đầu khu vực và góp phần đưa nông sản Việt đi toàn thế giới. Chúng tôi không ngừng tạo ra và mang đến những sản phẩm từ nông sản và dược liệu có giá trị kinh tế cao. Tạo ra mô hình kinh tế chia sẻ giúp nhiều người có việc làm.

Hội sở Vinapharma - Group khai trương chi nhánh miền Nam, khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường- Ảnh 3.

Ông Phạm Quang Trường - Chủ Tịch HĐQT Vinapharma - Group phát biểu tại sự kiện

Chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng những vùng nguyên liệu ở nhiều nơi như Hải Dương, Hoà Bình, Ba Vì, Bình Thuận, Lâm Đồng và sắp tới là Bình Định. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã xuất khẩu sản phẩm nông sản chế biến Green Beauty - Cần Tây, đưa cà phê sang Trung Quốc mang thương hiệu Vietnam Coffee House.

Đến năm 2028, Vinapharma - Group có mục tiêu giúp đỡ 50.000 người có việc làm ổn định trong ngành chăm sóc sức khoẻ; tạo dựng 6000 trung tâm chăm sóc sức khoẻ giúp cho người dân khoẻ mạnh; xây dựng Viện giáo dục đào tạo chăm sóc sức khoẻ Việt Nam tại hai miền Nam - Bắc. Và hôm nay sau một thời gian chuẩn bị thần tốc hiệu quả thì Hội sở Vinapharma - Group tại TP. Hồ Chính Minh chính thức đi vào hoạt động.

Tôi luôn biết ơn các đối tác đã đồng hành cùng Vinapharma - Group trong hơn 8 năm qua, đó là giá trị không bao giờ thay đổi, nó đại diện cho tinh thần kỳ lân trong doanh nghiệp của chúng ta", Ông Phạm Quang Trường chia sẻ.

Sau 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Vinapharma - Group đã, đang khẳng định và chứng minh được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Vinapharma - Group cũng tự hào là hệ sinh thái kinh tế tuần hoàn phát triển bền vững, từ vùng nguyên liệu hữu cơ đến những nhà máy đạt chuẩn và là kênh phân phối trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Hội sở Vinapharma - Group khai trương chi nhánh miền Nam, khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường- Ảnh 4.

Các sản phẩm của Vinapharma - Group được trưng bày tại sự kiện

Vinapharma - Group có hệ sinh thái đa dạng tạo nên tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh như VN Organic Farm - Nông trại hữu cơ Việt Nam phụ trách các vùng nguyên liệu; Hệ thống nhà máy Vinamake sản xuất hóa mỹ phẩm; VinaPharco sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe; nhà máy Vina Nutri Food sản xuất các loại thực phẩm bổ sung, thực phẩm tiêu dùng. Không những vậy, Vinapharma - Group còn có hệ thống phân phối của Việt Nam của quốc tế như là chuỗi Việt Nam Khỏe Đẹp và chuỗi Việt Nam Coffee House tại thị trường Trung Quốc. Hệ thống thương mại điện tử là ứng dụng Gebe, đồng thời có hệ thống truyền thông và giải trí Vina Entertainment và trang tin Vstars.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận