Công nghệ

Choáng với iPhone 12 phiên bản không có camera có giá lên tới 5.000 USD

(VOVTV) - Mới đây, hãng Caviar chuyên "độ" iPhone đã tung ra phiên bản giới hạn đặc biệt của iPhone 12 Pro với mức giá lên tới 5.000 USD.

Tác giả Thu Hiền / VOVTV
06/12/2020 20:02

Dòng iPhone 12 Pro năm nay sở bộ camera tuyệt đỉnh được đánh giá là "đáng đồng tiền bát gạo". Tuy nhiên không phải ai cũng cần dùng đến camera và thương hiệu chuyên sản xuất các mẫu điện thoại và phụ kiện sang chảnh - Caviar - đã cung cấp phiên bản "độ" iPhone 12 này với nhóm người dùng đặc biệt này.

Choáng với iPhone 12 phiên bản không có camera có giá lên tới 5.000 USD - Ảnh 1.

Những phiên bản iPhone 12 với mức giá "trên trời"

Theo đó, Caviar cho ra mắt "iPhone 12 Pro Stealth" và "iPhone 12 Pro Stealth Gold". Những phiên bản iPhone này đều bị tháo bỏ phần camera sau và camera trước cũng bị vô hiệu hóa. Lý giải cho điểm này, Caviar cho rằng nhiều khách hàng cần sự riêng tư tuyệt đối và những chiếc iPhone đặc biệt này ra đời để khách hàng cảm thấy an toàn trong mọi tình huống.

Vậy điều gì làm cho chiếc iPhone không có camera được bán ra với mức giá "trên trời"?

Giống như những phiên bản "độ" trước, phiên bản iPhone 12 năm nay cũng được sử dụng chất liệu quý như titan, vàng và họa tiết guilloche dọc sang trọng

Với lựa chọn 128GB phiên bản màu đen, mẫu iPhone 12 sẽ có giá lần lượt là 4.990 USD (khoảng 115 triệu VNĐ) và  5.530 USD (khoảng 128 triệu VNĐ).

Phiên bản cao cấp hơn là "Pro Stealth", sử dụng lớp vỏ titan cường lực và mạ PVD vàng cũng với họa tiết guilloche. Phiên bản cao cấp cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có giá lần lượt là 5.520 USD (127 triệu VNĐ) và 6.060 USD (140 triệu VNĐ).

Choáng với iPhone 12 phiên bản không có camera có giá lên tới 5.000 USD - Ảnh 2.

Mẫu iPhone được thiết kế cho các công ty và nhân viên Chính phủ đang tham gia vào các công việc bí mật nhằm đảm bảo quyền riêng tư

Ngoài camera, các tính năng khác của máy vẫn sẽ hoạt động bình thường. Đặc biệt tính năng  FaceID không hề bị ảnh hưởng bởi vẫn có cảm biến True Depth hoạt động.

Được biết, ngay cả khi bạn có tiền cũng chưa chắc đã có thể sở hữu hai phiên bản điện thoại cao cấp này bởi chúng sẽ được sản xuất giới hạn với 99 chiếc trên toàn thế giới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận