Đồ công nghệ

Hãng phụ kiện công nghệ Micropack mở rộng thị trường ra Việt Nam

(VOVTV) - Hãng phụ kiện máy tính nổi tiếng Micropack của Hong Kong vừa ra mắt, giới thiệu những sản phẩm hút “dân chơi” công nghệ tại TP.HCM và chính thức mở rộng thị trường ra Việt Nam sau những thành công ở nhiều quốc gia.

Tác giả Tỷ Huỳnh / VOV TP.HCM
06/07/2024 16:34

Tại buổi ra mắt, Micropack đã giới thiệu các sản phẩm công nghệ hiện đại như: bàn phím cơ không dây, chuột bluetooth, tai nghe, sạc dự phòng,… xuất xứ từ Hong Kong đến với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là những sản phẩm được"dân chơi" công nghệ đánh giá cao về chất lượng, tính năng và thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. 

Hãng phụ kiện công nghệ Micropack mở rộng thị trường ra Việt Nam - Ảnh 1.

Các sản phẩm của Micropack hướng đến sự trẻ trung, năng động phù hợp với phong cách, cá tính của từng tệp khách hàng. (Ảnh: Tỷ Huỳnh)

Trong đó sản phẩm chủ lực của hãng là bàn phím cơ không dây với nhiều phiên bản thiết kế, màu sắc khác nhau, có cấu trúc đệm nhằm hạn chế thấp nhất âm thanh khi gõ và được trang bị đèn nền RGB 16 triệu màu, mỗi phím có đèn riêng,… cho người dùng đa dạng sự trải nghiệm về màu sắc, nhịp điệu phù hợp với từng tâm trạng.

Bà Shirley Zhong - đại diện thương hiệu Micropack cho biết, điểm khác biệt giữa các sản phẩm của hãng với sản phẩm khác trên thị trường đó là cá nhân hóa trong từng sản phẩm phù hợp với phong cách, cá tính của từng tệp khách hàng, đặc biệt là những người trẻ. Nhờ những ưu điểm và phong cách vượt trội nên dòng sản phẩm của Micropack được khách hàng trên thế giới rất ưa chuộng. Theo đó, doanh số hiện tại của hãng đạt mốc 30 triệu USD/năm trên phạm vi toàn cầu. 

Hãng phụ kiện công nghệ Micropack mở rộng thị trường ra Việt Nam - Ảnh 2.

Khách hàng trải nghiệm thử các sản phẩm của Micropack và đánh giá cao về chất lượng, tính năng và thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. (Ảnh: Tỷ Huỳnh)

Tại thị trường Việt Nam, Micropack chọn TLC Trading là đối tác phân phối sản phẩm của mình đến các chuỗi hệ thống bán lẻ, với mục tiêu doanh số 1 triệu USD/năm.

Bà Châu Thị Hồng Châu - CEO TLC Trading chia sẻ các thiết bị, phụ kiện của Micropack khá cao cấp và vô cùng tinh tế, nên phân khúc khách hàng hướng đến chủ yếu là dân văn phòng, giới trẻ.

Ý kiến của bạn