Tin tức

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Sức khỏe người mẹ tiên lượng xấu

"Sức khoẻ của 3 bệnh nhân trong vụ việc con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên, vẫn trong tình trạng xấu, người mẹ rất nặng”, lãnh đạo Viện bỏng Quốc gia nói.

09/11/2022 08:59

Liên quan đến vụ việc 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên, ngày 8/11, một lãnh đạo Viện bỏng Quốc Gia (Hà Nội) cho biết: Hiện 4 bệnh nhân trong vụ việc đang được điều trị tại viện.

Khi được hỏi về sức khỏe các bệnh nhân như thế nào, lãnh đạo Viện Bỏng Quốc gia thông tin: “Trong 4 bệnh nhân thì 3 nạn nhân có tiên lực lượng xấu, người còn lại nhẹ hơn. Người mẹ trong vụ việc bị bỏng trên 60% và 2 người con bị bỏng trên 30%, người con còn lại bị bỏng 5%”.

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Sức khỏe người mẹ tiên lượng xấu - 1

Theo vị lãnh đạo Viện bỏng Quốc gia, bệnh nhân bị bỏng 5% thì khoảng 2-3 ngày tới là ổn những vẫn phải theo dõi tiếp, vì các bác sĩ của Viện đang tính đến bỏng hô hấp (tức bỏng sâu bên trong). Còn 3 người còn lại tiên lượng xấu, nguy cơ tử vong cao, đặc biệt là người mẹ.

“Đến lúc này, 3 bệnh nhân vẫn trong tình trạng xấu, khó có thể tiên đoán trước được điều gì. Người mẹ rất nặng, không biết có qua cấp cứu được hay không”, vị lãnh đạo Viện bỏng Quốc cho biết thêm.

Trước đó Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản (chia quyền thừa kế đất), khoảng 9h30 ngày 30/10, 3 con gái của bà Vũ Thị Đều (SN 1961, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) gồm: Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên); Đỗ Thị Điểm (SN 1988, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Đỗ Thị Đưa (SN 1990, ở phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) mang theo 1 can xăng loại 10 lít đến nhà bà Vũ Thị Đều rồi đổ xăng xuống nền nhà bà Đều, châm lửa đốt.

Hậu quả, bà Đều và 3 cô con gái của bà đều bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy khoảng 50 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Giám đốc và Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, Công an huyện Yên Mỹ phối hợp cùng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Yên Mỹ và các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận