Kinh doanh

VSMCamp và CSMOSummit 2023 bàn về “cộng sự thông minh” AI giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu

(VOVTV) - Ngày 24 tháng 11 năm 2023, tại trường Đại học Văn Lang (Van Lang University), TP. Hồ Chí Minh diễn ra Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) mùa thứ 7 với chủ đề "SmartX - Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh", bàn về chiến lược, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp đòn bẩy thông minh trong kinh doanh.

Tác giả Ánh Tuyết - Thành Luân
24/11/2023 15:58

Đây là chương trình thường niên được Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam và Công ty Le Bros tổ chức. Được sáng lập từ năm 2016, VSM Camp - Đại hội Sales & Manhunting toàn quốc và CSMC Summit - Hội nghị cấp cao cho các Giám đốc Sales & Maskesing là sự kiện chuyên ngành 2 trong 1 thường niên lớn nhất trong năm tại Việt Nam. Mỗi năm sự kiện thu hút hơn 2500 nguời tham dự, từ các doanh nghiệp, khối học thuật, đào tạo, tư vấn chiến lược.

VSMCamp và CSMOSummit 2023 bàn về “cộng sự thông minh” AI giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu- Ảnh 1.

Sự kiện tổ chức vào sáng ngày 24 tháng 12

Trong kỷ nguyên của ChatGPT và các mô hình ngôn ngữ lớn thuộc hệ thống trí tuệ nhân tạo, cùng với các công cụ sáng tạo hình ảnh bằng A1, khả năng sáng tạo ra các sản phẩm truyền thông hầu như không giới hạn, và nó đang mở ra những khả năng đột phá trong lĩnh vực sales và marketing.

Người ta nói, ngày nay, chiến thắng sẽ thuộc về những ai biết sử dụng trí tuệ nhân tạo, ứng dụng cho sales, marketing và truyền thông. Đó chính là một phần của bức tranh cuộc đua gia tăng hiệu quả kinh doanh, tạo doanh thu bằng các giải pháp thông minh hơn. Bên cạnh đó, sẽ tồn tại song song những giải pháp thông minh khác, sử dụng hiệu quả các đòn bẩy từ bộ máy nhân sự, khách hàng và các bên liên quan.

Các giải pháp thông minh mới, như AI, mô hình ngôn ngữ lớn, và các chiến lược đòn bẩy cảm xúc để tăng trưởng doanh thu là những chủ đề chính mà VSMCamp và CSMOSummit 2023 hướng đến.

Hiện nay, các giải pháp và công cụ thông minh đã và đang tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp hay cá nhân trong ngành Sales và Marketing. VSMCamp và CSMOSummit 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu đồng hành cùng những người hoạt động trong lĩnh vực sales, marketing và truyền thông cũng như các chủ doanh nghiệp tự tin đón đầu xu thế Al cũng như ứng dụng chúng trong các chiến lược tăng trưởng doanh thu.

Người tham gia sẽ được tiếp cận lượng kiến thức lớn, các bài học thực chiến và phương pháp thực tiễn trong hai ngày hội nghị.

VSMCamp và CSMOSummit 2023 bàn về “cộng sự thông minh” AI giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu- Ảnh 2.

Gần 2.000 người tham gia sự kiện

Với chủ đề này, ban tổ chức kỳ vọng sẽ đem lại giá trị to lớn đối với toàn ngành sales và marketing. Sự kiện xoay quanh 12 đề tài lớn bao gồm: Trí tuệ nhân tạo (AI) thay đổi marketing và sales như thế nào?; Khi con người và Al phối hợp nên kỷ nguyên sáng tạo mới; Workshop: Ứng dụng Chat GPT và Al trong xây dựng nội dung; Hấp thụ KOC: Bản hàng thông minh; Văn hóa chăm sóc: Biến mọi nhân viên thành người bán hàng xuất sắc; Năng tầm doanh nghiệp bằng trải nghiệm khách hàng và dịch vụ xuất sắc; Lôi kéo khách hàng làm truyền thông marketing; Agility: Chiến lược tốc độ thích ứng; Quản trị sự mong đợi của khách hàng; B2B marketing trong kỷ nguyên Al; Tăng tốc kết nối với khách hàng; "Phục hồi và tái tạo" để tăng trưởng doanh nghiệp,

Sự kiện quy tụ hơn 50 diễn giả, học giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh, công nghệ, vận hành hệ thống trong nước và quốc tế, có thể kể đến: Ông Hoàng Nam Tiến, Phó chủ tịch Hội đồng trường - Trường Đại học FPT: Ông Lê Quốc Vinh, Phó Chủ tịch CSMO Vietnam, Chủ tịch Le Bros; Ông Trịnh Minh Thảo, Director of Sales Capacity Development Project VPBank; Ông Lê Trí Thông, CEO - PNJ; Bà Vưu Lệ Quyên, CEO - Biti's; Bà Nguyện Trần, Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Sun World; Ông Pháp Trịnh, Authorized Delivery Partner Ron Kaufman at Vietnam, Former Retail Channel Manager Apple South Asia; Bà Phan Minh Thu, CEO Sen Plus; Ông Đặng Tiến Hoàng (Viruss), Streamer, Composer, Producer, CEO 108 Gaming; Ông Võ Đặng Phát, CMO - FPT Group; Dr. Clara Fontan, Director of Intelligence & Knowledge of Corporate Excellence - Centre for Reputation Leadership; Ông Marcin Przybylski, Business Solutions Consultant - Comarch; Ông Klaus Wehage, Managing Partner Global Class Company, tác giả cuốn Global Class: Ông Makoto Tominaga, Founder & CEO - Credify; Ông Nguyễn Hải Triều, Founder and CEO - PrimeData; Ông Lê Anh, Phó Tổng Giám Đốc - Công ty Nga Duy Tân, Ông Hoàng Việt Hà, Giám đốc Đại học Swenhume Việt Nam Ông Nguyễn Tiến Huy, Camp CO-Pal Group. Ông Phạm Vũ Tông, Maluting Director-CNG Group of Ông Trần Anh Tả. Chị tháng lập mondelier. The IMC Pune Các diễn giả sẽ giúp người tham dự có được cái nhìn đa chiều về cách thể giới đã và đang ứng dụng giải pháp thông mình như thể nào trong các chiến lược kinh doanh.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận