Tin tức

Hải Dương: Xác minh vụ việc cô giáo tiếng Anh tát, giật tóc học sinh lớp 4

(VOVTV) - Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương đang vào cuộc, xác minh việc giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học Quảng Nghiệp (huyện Tứ Kỳ) bị tố cáo có hành vi tát, giật tóc một học sinh lớp 4 của trường.

Tác giả Thanh Nga / VOV Đông Bắc
27/05/2024 18:59

Ngày 22/4, Trường Tiểu học Quảng Nghiệp (huyện Tứ Kỳ) nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Hoa, phụ huynh em N.M.P., học sinh lớp 4C của trường với nội dung phản ánh cô giáo Nguyễn Thị Thùy L., giáo viên bộ môn tiếng Anh có dấu hiệu bạo lực học đường với học sinh P. và thách thức gia đình.

Hải Dương: Xác minh vụ việc cô giáo tiếng Anh tát, giật tóc học sinh lớp 4- Ảnh 1.

Ngay sau đó, Trường Tiểu học Quảng Nghiệp đã thành lập tổ xác minh và xác định: Trong giờ học tiếng Anh ngày 19/4/2024, khi thấy em N.M.P. ngồi không đúng vị trí và quay xuống phía dưới, cô L. đã kéo áo và bảo em P. ngồi về đúng chỗ nhưng em P. vẫn tiếp tục vi phạm. Cuối tiết học, em P. và em T., một học sinh khác trong lớp xảy ra mâu thuẫn, cô L. đã can ngăn và thừa nhận, do nóng vội và mất bình tĩnh nên đã tát vào má em P. Các học sinh lớp 4C cũng xác nhận, khi hai bạn P. và T. cãi nhau, cô giáo có mắng, giật tóc và tát bạn P.

Căn cứ kết quả của tổ xác minh, trường Tiểu học Quảng Nghiệp xác định: Hành vi nóng giận, mất bình tĩnh, hành động bột phát của cô giáo Nguyễn Thị Thùy L. đã vi phạm Quy tắc ứng xử trong trường học. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương cũng cho biết đã nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tứ Kỳ và sẽ sớm có chỉ đạo cụ thể về vụ việc./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận