Thể thao

Streamer Tú Sena xác nhận việc nợ nần tiền tỉ và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi Gaming house

Đây không phải là lần đầu tiên Sena dính phốt cờ bạc, nhưng lần này Thầy giáo Ba cũng không thể "cứu" được nữa.

Tác giả Tiểu Dương / VOVTV
09/12/2020 19:16

Vừa comeback chuyên nghiệp, Sena đã lại dính phốt

Mới đây, cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã rúng động trước vụ việc hot streamer/tuyển thủ chuyên nghiệp của SBTC Tú Sena của SBTC tiếp tục phải đi trốn và bị những người xem stream thân quen bóc phốt nợ nần tiền tỉ vì cờ bạc.

Cụ thể, người này cho biết sau lần vỡ nợ trước đây, Sena chẳng những không tu chí làm ăn để trả nợ, mà lại tiếp tục vay mượn khắp nơi, lấy lý do là trả nợ cũ. Anh cũng cho biết nam streamer này đã "lấy của anh" 240 triệu và một người khác 150 triệu (trước đó đã vay người này 400 triệu), thậm chí, danh sách vay nợ của Sena còn có rất nhiều fan hâm mộ ở nước ngoài, với tổng số tiền nợ lên tới hơn 1 tỉ VNĐ.

Streamer Tú Sena chính thức xác nhận việc nợ nần tiền tỉ và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi Gaming house - Ảnh 1.

Thành viên trong cộng đồng Lớp Thầy Ba đã bất ngờ đăng tải bài viết tố Sena

Trên group cộng đồng của fan Thầy Giáo Ba, Sena cũng đã nhanh chóng lên tiếng thừa nhận những cáo buộc xoay quanh vụ việc "mượn nợ hơn 1 tỉ VNĐ" là có thật. Nam streamer cũng gửi lời xin lỗi tới những người quen và cộng đồng fan của mình về những gì anh đã làm.

Streamer Tú Sena chính thức xác nhận việc nợ nần tiền tỉ và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi Gaming house - Ảnh 2.

Sena đã lên tiếng xác nhận

Điều đó đồng nghĩa với việc nam streamer này gần như đã bị "kick" khỏi team SBTC, theo những gì mà chủ nhân bài viết chia sẻ. Điều đáng nói là bài đăng này xuất hiện không lâu sau khi các thành viên SBTC Esports đồng loạt công bố hình ảnh về line-up mới của team, và Sena vẫn góp mặt trong đội hình.

Thầy giáo Ba đã không thể "cứu" Sena

Là người đã nâng đỡ Sena từ khi còn là một tuyển thủ LMHT rơi vào tình trạng thất nghiệp, rồi sau đó dìu dắt anh chàng bước vào con đường streamer để đạt được thành công như ngày hôm nay, "Thầy giáo Ba" Phan Tấn Trung có lẽ là một trong những người buồn nhất khi sự việc xảy ra.

Trong buổi stream vừa qua, Thầy giáo Ba đã chia sẻ cảm nhận về vụ việc mới nhất của Sena, và anh cũng cho biết, lý do anh để Sena tiếp tục ở lại SBTC trong quá khứ phần lớn là vì thấy tội cho bạn gái của anh chàng, nhưng sau đó, việc Sena tiếp tục dính líu vào nợ nần, và thậm chí là mượn nợ chính những người thân quen, đã khiến bản thân Thầy Ba cũng không còn lòng tin đối với anh chàng nữa.

Trước đó, streamer Tú Sena từng làm cộng đồng bất ngờ về khoản nợ lớn. Người tố cáo không ai khác ngoài người anh thân thiết - streamer Thầy giáo Ba. Các chủ nợ của Sena không chỉ có các người xem thường xuyên donate mà còn rất nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Streamer Tú Sena chính thức xác nhận việc nợ nần tiền tỉ và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi Gaming house - Ảnh 3.

Drama nợ nần của streamer Sena cách đây 1 năm

Cờ bạc dường như đã ăn sâu vào máu Sena, khi anh vẫn "ngựa quen đường cũ" với số nợ không biết đến khi nào mới trả nổi. Từ một streamer LMHT có tiếng, giờ đây, sự nghiệp lẫn tương lai của Trương "Sena" Tuấn Tú dường như đã bị hủy hoại trong chính tay anh.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận