Thể thao

LMHT: TheShy trở lại, Ning sắp sửa rời Invictus Gaming?

Ở tuần đấu kết tiếp, Invictus Gaming sẽ chào đón sự có mặt của TheShy cùng HLV NoFe. Tuy nhiên, tương lai của Ning tại IG có lẽ đã đến hồi kết.

28/06/2021 14:28

Tại LPL Mùa Hè 2021, một vài tin đồn cho biết Ning sẽ trở lại đội hình chính của Invictus Gaming sau khi lấy lại phong độ bằng đạt cột mốc 1000 điểm Thách Đấu Hàn. Tuy nhiên, sau 3 tuần đấu đầu tiên, Ning vẫn vắng bóng trong đội hình của IG.

Sau nhiều tin đồn xuất hiện, Rookie đã lên tiếng về tương lai của Ning tại IG ngay trên sóng livestream của mình:

"Có giọng của Ning á? Các bạn nghe nhầm rồi. Cậu ấy không còn ở gaming house của IG nữa đâu. Dạo gần đây cậu ấy không còn xuất hiện ở đây nữa, không biết là đi đâu rồi."

LMHT: TheShy trở lại, Ning sắp sửa rời Invictus Gaming? - Ảnh 1.

Rookie cho biết Ning không còn ở tại gaming house của IG

Trước khi LPL Mùa Xuân 2021 khởi tranh, đội hình Invictus Gaming đã có biến động lớn khi Ning - MVP của chung kết CKTG 2018 quyết định nghỉ thi đấu. Ngay sau khi Invictus Gaming công bố thông tin này, đã có khá nhiều tin đồn về việc Ning phải nghỉ thi đấu vì mâu thuẫn nội bộ với bộ đôi đường đơn TheShy - Rookie.

LMHT: TheShy trở lại, Ning sắp sửa rời Invictus Gaming? - Ảnh 2.

Sau CKTG 2018, Ning được cho là tuyển thủ thiếu nghiêm túc trong việc luyện tập. Chính 2 cựu HLV của IG là Kim và Mafa cũng đã phải thừa nhận: Ning là tuyển thủ khó làm việc nhất vì anh rất lười luyện tập và không chịu nghe lời, đồng thời luôn tạo ra bầu không khí tiêu cực cho toàn đội.

Không chỉ có Ning, Invictus Gaming còn thiếu vắng một trụ cột quan trọng khác là TheShy trong giai đoạn đầu của LPL Mùa Hè 2021. Lý do là bởi tuyển thủ đường trên của IG chưa hoàn tất 21 ngày cách ly tại Trung Quốc.

LMHT: TheShy trở lại, Ning sắp sửa rời Invictus Gaming? - Ảnh 3.

TheShy có thể thi đấu từ tuần 4 LPL Mùa Hè 2021

Phải đến chiều ngày 27/6, TheShy cùng HLV NoFe mới hội quân cùng Invictus Gaming sau khi đã hoàn tất giai đoạn cách ly. Dự kiến, tuyển thủ 21 tuổi sẽ có thể thi đấu từ tuần 4 của LPL Mùa Hè 2021.

Ý kiến của bạn